post title

Những đột phá về khoa học kỹ thuật trong khám, chữa bệnh của Bệnh viện Bãi Cháy

• 2019/02/15 02:33

Là bệnh viện hạng I tại tỉnh Quảng Ninh, năm 2018, Bệnh viện Bãi Cháy đã triển khai hàng loạt các kĩ thuật cao, chuyên sâu, hiện đại tuyến trung ương với những “đột phá” trên nhiều lĩnh vực y khoa

post title

Điều trị bí tiểu thành công cho bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối

• 2019/02/01 02:10

Một bệnh nhân bị ung thư phổi giai đoạn cuối bị bí đái nghiêm trọng đã được các bác sĩ Khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Bãi Cháy điều trị thành công.

post title

Nâng cao hiệu quả điều trị bệnh lý tim mạch với kĩ thuật siêu âm tim qua thực quản

• 2019/01/30 02:44

Bệnh viện Bãi Cháy vừa triển khai kĩ thuật siêu âm tim qua thực quản. Phương pháp siêu âm hiện đại này đem lại hiệu quả, độ chính cao trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý về tim mạch.

post title

Chấm dứt nguy cơ tàn phế do thoái hóa khớp gối

• 2019/01/24 04:22

Phẫu thuật thay khớp gối được ứng dụng tại Bệnh viện Bãi Cháy được coi là giải pháp điều trị tiên tiến, tối ưu dành cho bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối thể nặng (độ 3, 4).

Làm chủ công nghệ Plasma trong điều trị cắt Amidan và Nạo VA

• 2019/01/21 10:05

Công nghệ Plasma là phương pháp điều trị nạo VA và cắt Amidan hiện đại hàng đầu hiện nay với độ an toàn cao cùng nhiều ưu điểm vượt trội.

post title

Chấm dứt bệnh đổ mồ hôi tay bằng phẫu thuật nội soi đốt hạch thần kinh giao cảm

• 2019/01/21 09:57

Phương pháp ứng dụng kĩ thuật nội soi đốt hạch thần kinh giao cảm đã điều trị thành công nhiều ca bệnh này, mang lại niềm vui, sự tự tin cho bệnh nhân.

post title

Đón cặp song thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI

• 2019/01/21 09:26

Các bác sĩ Khoa sản đã đỡ đẻ thường thành công ca song thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI, mang đến hạnh phúc, hi vọng cho các cặp vợ chồng hiếm muộn...

PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG KHỐI U TỦY CỔ NGUY HIỂM

• 2019/01/21 09:16

Bệnh viện Bãi Cháy thực hiện thành công phẫu thuật u tủy cổ nguy hiểm, giúp bệnh nhân tránh được nguy cơ liệt tứ chi, liệt hô hấp, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

post title

Tán sỏi nội soi ngược dòng bằng Laser: Lựa chọn điều trị sỏi tiết niệu tối ưu

• 2019/01/21 09:07

Phương pháp tán sỏi nội soi ngược dòng đang ứng dụng tại Bệnh viện Bãi Cháy là lựa chọn điều trị tối ưu cho bệnh nhân mắc bệnh lý sỏi tiết niệu.

post title

Phòng mổ thông minh: Bước đột phá trong chuyên ngành phẫu thuật thần kinh cột sống, sọ não

• 2019/01/21 09:01

PHÒNG MỔ THÔNG MINH - BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG CHUYÊN NGÀNH PHẪU THUẬT THẦN KINH CỘT SỐNG, SỌ NÃO TẠI QUẢNG NINH