Ấm áp Tết xuân năm 2019 tại Bệnh viện Bãi Cháy

• 2019/02/11 06:15

Trong không khí ấm áp, hân hoan của những ngày đầu năm mới, 11/2, toàn thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Bãi Cháy đã gặp mặt đầu xuân, trao nhau lời chúc sức khỏe, thành công, may mắn…

Không khí khai xuân tại Bệnh viện Bãi Cháy

Đồng chí Giang Quốc Duy - Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy gửi lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện. Bày tỏ niềm vui Bệnh viện Bãi Cháy chính thức được công nhận là Bệnh viện hạng I trước thềm năm mới (Quyết định số 369/QĐ – UBND ngày 25/1/2019), đồng chí Giám đốc Bệnh viện mong muốn toàn thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế sẽ đoàn kết, chung sức, đồng lòng đem trí tuệ, sức lực, nhiệt huyết, xây dựng và phát triển thương hiệu Bệnh viện Bãi Cháy ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra trong năm 2019.

Trước đó, khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế trực Tết đã quây quần, trao nhau lời chúc tốt đẹp đầu năm và nhận lì xì từ lãnh đạo Bệnh viện.

Chia sẻ niềm vui năm mới đối với các bệnh nhân đón Tết tại bệnh viện, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã đến từng giường bệnh thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết.

Bệnh viện Bãi Cháy hiện có 41 Khoa phòng chức năng với 738 bác sĩ, nhân viên y tế, tổng số giường bệnh trên 1200 giường. Hiện nay, Bệnh viện đã triển khai được 14.729 kỹ thuật, trong đó có nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu đáp ứng nhu cầu điều trị cả người dân như phẫu thuật nội soi thực quản, phẫu thuật thoát vị đĩa đệm qua nội soi; nội soi ống mềm tán sỏi đài bể thận, tim phổi nhân tạo (ECMO); gây tê thần kinh giảm đau dưới hướng dẫn của siêu âm…. Bệnh viện tiếp tục ứng dụng công nghệ cao trong công tác khám chữa bệnh như Hệ thống định vị Navigation trong phẫu thuật thần kinh cột sống, sọ não; CT. Scanner phòng mổ, máy chụp SPECT, máy xét nghiệm đột biến gen, kỹ thuật vi sóng phá hủy u gan, u tuyến giáp…Hạ tầng công nghệ thông tin được đầu tư đồng bộ, hiện đại với hệ thống Quản lý bệnh viện Hsoft, hệ thống truyền dữ liệu hình ảnh PACS…góp phần rút ngắn thời gian chờ đợi cho người bệnh, cải cách thủ tục hành chính và hướng tới xây dựng bệnh viện không giấy tờ. Cuối năm 2018, Bệnh viện đưa Trung tâm Ung Bướu với 200 giường bệnh đi vào hoạt động đã mở ra cơ hội được điều trị, nối dài sự sống cho các bệnh nhân ung thư ngay tại địa phương.

Năm 2019 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm "bứt phá" với đổi mới, thành công trong công tác khám chữa bệnh của tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy.