Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh thăm, chúc Tết Bệnh viện Bãi Cháy

• 2019/02/01 07:49

Trong không khí Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, ngày 1-2, đồng chí Đỗ Thị Lan – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm và chúc tết Bệnh viện Bãi Cháy.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành. Đón đoàn lãnh đạo chúc tết có đồng chí Giang Quốc Duy – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy, Bác sĩ CK II Lê Ngọc Dũng – Phó Giám đốc Bệnh viện, Bác sĩ CK I Đỗ Văn Thịnh – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo các khoa, phòng.

Tại buổi thăm và chúc tết, đồng chí Giang Quốc Duy – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy đã báo cáo tình hình hoạt động, những đột phá của bệnh viện trong năm 2018 cùng kế hoạch thường trực cấp cứu, đảm bảo công tác khám, chữ bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong dịp nghỉ Tết nguyên đán 2019. Theo đó, bệnh viện đã bố trí và hỗ trợ công tác thường trực, chăm sóc người bệnh tại bệnh viện 24/24h với 160 cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế. Gần 200 bệnh nhân đón Tết tại Bệnh viện được Bệnh viện quan tâm hỗ trợ mỗi suất quà trị giá 100 nghìn đồng/người.

Đồng chí Giang Quốc Duy - Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy thông báo tình hình hoạt động của bệnh viện

Thông tin về sự kiện Bệnh viện Bãi Cháy được Ủy nhân dân tỉnh ký Quyết định công nhận bệnh viện hạng I tuyến tỉnh ngày 25/1/ 2019 đến Đoàn lãnh đạo, đồng chí Giám đốc Bệnh viện bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát triển các kĩ thuật cao, chuyên sâu, đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao chất lược dịch vụ khám chữa bệnh để xứng tầm với vị thế, thương hiệu bệnh viện hàng đầu tuyến tỉnh.

Đồng chí Đỗ Thị Lan – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chúc Tết bệnh viện

Thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Đỗ Thị Lan – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội gửi lời chúc an khang, thịnh vượng đến toàn thể gia đình, cán bộ, bác sĩ, nhân viên bệnh viện. Đồng chí đánh giá cao thương hiệu dịch vụ, những bước “đột phá” về y khoa cùng tốc độ phát triển vượt bậc của Bệnh viện Bãi Cháy trong nhiều năm qua cùng sự nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ trong công tác khám, chữa bệnh. Chia sẻ vui mừng về danh hiệu Bệnh viện hạng I của Bệnh viện Bãi Cháy trong dịp Tết nguyên đán đang đến gần, đồng chí mong muốn năm 2019, Bệnh viện Bãi Cháy sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đổi mới, đầu tư trang thiết bị y tế, thu hút, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tăng cường hợp tác y khoa với bệnh viện tuyến trung ương và quốc tế để người bệnh được thụ hưởng những phương pháp chữa bệnh tiên tiến, hiện đại ngay tại địa phương mà không phải chuyển lên tuyến trên.

Cũng trong chương trình, đồng chí Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà Tết cho các bệnh nhân tại Bệnh viện tại các Khoa điều trị nội trú của Bệnh viện Bãi Cháy.