Phẫu thuật nhân đạo dị tật cổ bàn chân tại Bệnh viện Bãi Cháy (11/6 - 13/6)

Thứ hai - 04/06/2018 00:13

Từ ngày 11/6 – 13/6, tại Khoa Chấn thương – Chỉnh hình, Bệnh viện Bãi Cháy sẽ phối hợp cùng Tổ chức phi Chính Phủ Prosthetics Outreach Foundation (POF) tổ chức Chương trình phẫu thuật nhân đạo dị tật cổ bàn chân năm 2018.

di tat ban chan
Những dị tật cổ bàn chân thường gặp

Chương trình phẫu thuật nhân đạo năm 2018 được thực hiện bởi 3 chuyên gia tình nguyện người Mỹ và 10 bác sĩ thuộc các Khoa: Chấn thương Chỉnh hình – Thẩm Mỹ, Phẫu thuật gây mê – hồi sức (Bệnh viện Bãi Cháy).

Theo đó, các đối tượng có bệnh lý, các dị tật bẩm sinh, các di chứng sau chấn thương, phẫu thuật ở cổ bàn chân gây ảnh hưởng hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức lao động có thể tham gia đăng kí phẫu thuật, điều trị.

Chương trình phẫu thuật nhân đạo dị tật cổ bàn chân 2018 hứa hẹn sẽ khắc phục những dị tật bẩm sinh, hậu chứng sau phẫu thuật, giúp người bệnh đi lại, sinh hoạt và lao động bình thường. Đây cũng là dịp để các y, bác sĩ bệnh viện Bãi Cháy giao lưu, tiếp cận, áp dụng những kĩ thuật tiến tiến trên thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Đào tạo & Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Bãi Cháy (BS. Nguyễn Đình Hải, ĐT: 0899263269, Email: chidaotuyenbvbc@gmail.com)
Mạc Thảo - Đình Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết