HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NGÀNH Y TẾ LẦN THỨ III GIAI ĐOẠN 2012-2018

Thứ ba - 22/05/2018 23:39
Ngày 20/5/2018, Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ ngành y tế giai đoạn 2012-2018
      Với sự tham gia của hơn 230 đại biểu là các lãnh đạo ngành y tế, lãnh đạo các đơn vị y tế và các cán bộ y tế tiêu biểu trong tỉnh đã đóng góp nhiều công sức cho sự phát triển khoa học và công nghệ ngành y tế Quảng Ninh.
hoinghi20 05
     Trong thời gian diễn ra hội nghị, đại diện lãnh đạo bệnh viện Bãi Cháy, BSCKII. Lê ngọc Dũng- phó giám đốc bệnh viện đã báo cáo tham luận về những thành tịu khoa học kỹ thuật tiêu biểu của đơn vị trong giai đoạn 2012- 2018, đặc biệt là sự ứng dụng các thiết bị công nghệ cao trong công tác khám chữa bệnh như sử dụng hệ thống phẫu thuật nội soi trên màn hình 3D, ứng dụng hệ thống CT Scaner di động kết hợp hệ thống Nevigation trong phẫu thuật, ứng dụng hệ thống vi phẫu 3D VITOM trong phẫu thuật, ứng dụng nội soi siêu âm trong chẩn đoán và can thiệp các bệnh lý đường tiêu hóa, ứng dụng hệ thống xạ trị trong điều trị ung thư...
     Sau các báo cáo tham luận của từng đơn vị, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Bộ Y tế đã đánh giá rất cao sự phát triển khoa học công nghệ của ngành và đã trao tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học và phát triển khoa học công nghệ.
Đình Hải