Khởi động chương trình: “HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN” tại Bệnh viện Bãi Cháy năm 2018

Thứ sáu - 16/03/2018 05:29
Ngày 18/3/2018, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Bãi Cháy phối hợp với Ban tổ chức thực hiện chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2018

hienmau

Tiếp nối những thành công của chương trình: “Hiến máu tình nguyện” năm 2017 với sự tham gia đông đảo và tích cực của các Đoàn viên thanh niên trong và ngoài viện, Ban tổ chức chương trình quyết định tổ chức chương trình “Hiến máu tình nguyện” năm 2018 với mục đích đáp ứng một phần nhu cầu cần truyền máu của các bệnh nhân, đồng thời cổ vũ phong trào hiến máu tình nguyện dành cho các đoàn viên thanh niên, rèn luyện kỹ năng tuyên truyền & tác phong làm việc của tuổi trẻ, nhằm nâng cao nhận thức về hiến máu nhân đạo, an toàn truyền máu và phòng chống HIV/AIDS qua đường truyền máu. Tuyên truyền, quảng bá hình ảnh về những ngày hội hiến máu của Đoàn thanh niên với mong muốn hình thành một thói quen, một phong trào, một chương trình định kỳ của Đoàn thanh niên.
     Xuất phát từ những ý tưởng trên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Bãi Cháy phối hợi với Ban tổ chức thực hiện chương trình này nhằm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 -26/3/2018). Chương trình cụ thể như sau:
Thời gian: 07h30 – 12h, Chủ nhật, ngày 18/3/2018
Địa điểm: Tầng 7 nhà B  Bệnh viện Bãi Cháy
Đối tượng tham gia: Tất cả đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên, công nhân, …
Yêu cầu: Nam nữ tuổi từ 18-55
                Cân nặng đối với Nam 45kg
                Cân nặng đối với nữ 42kg
                Không mắc các bệnh tim mạch, các bệnh xã hội
                Đối với TNV đã hiến máu phải đủ điều kiện hiến nhắc lại 84 ngày sau hiến máu.
     Để chương trình thành công, BTC rất mong có được sự tham gia hỗ trợ về tinh thần và vật chất của cá nhân - tập thể trên địa bàn để chung tay cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Bãi Cháy thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân
Mọi chi tiết xin liên hệ: Bs. Hà Duy Nam, Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện Bãi Cháy/ SĐT: 0984.969.163/
Email: doanthanhnienbenhvienbaichay@gmail.com
Trần San