THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC PHẪU THUẬT NHÂN ĐẠO CHO NHỮNG NGƯỜI DỊ TẬT BÀN CHÂN VÀ CỔ CHÂN

Thứ năm - 29/03/2018 21:21
Thực hiện Thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Bãi Cháy và tổ chức phi chính phủ Prosthetics Outreach Foundation – POF về Chương trình phẫu thuật cho người bệnh bị dị tật cổ bàn chân.

Với mục đích hợp tác về phẫu thuật nhân đạo cho những người dị tật bàn chân và cổ chân, được sự phối hợp giữa các bác sĩ phẫu thuật của hội phẫu thuật bàn chân và cổ chân của Mỹ (viết tắt là AOFAS) và bác sĩ của Bệnh viện Bãi Cháy, ban Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy thông báo đến những người dân bị các dị tật cổ bàn chân và các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh một số nội dung sau:
      1. Thời gian và địa điểm:
  • Thời gian phẫu thuật: 03 ngày, bắt đầu từ 08h00’ ngày 11/6/2018 đến hết ngày 13/6/2018.
  • Địa điểm: Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Bãi Cháy.
      2. Đối tượng và chỉ định phẫu thuật:
  • Các bệnh lý, các dị tật bẩm sinh cổ bàn chân ở trẻ em.
  • Các di chứng cổ bàn chân sau chấn thương, sau phẫu thuật.
Anh NB 2

Anh NB 1

3. Tổ chức thực hiện:
  • Những bệnh nhân có biểu hiện bất thường ở cổ bàn chân đến các cơ sở y tế để khám, kịp thời phát hiện bệnh, sau đó chuyển đến Bệnh viện Bãi cháy đăng kí khám lại và phẫu thuật.
  • Các đơn vị khám sàng lọc và gửi bệnh nhân đến bệnh viện Bãi Cháy để hội chẩn phẫu thuật trước ngày 09/6/2018.
  • Bệnh viện Bãi Cháy sẽ tiếp nhận bệnh nhân, tổ chức hội chẩn và phẫu thuật cho người bệnh theo thời gian quy định.
      Mọi chi tiết xin liên hệ về phòng Đào tạo & Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Bãi Cháy (BS. Nguyễn Đình Hải, ĐT: 0899263269; Email: chidaotuyenbvbc@gmail. com)

Xin trân trọng cảm ơn./.