Điều dưỡng CKI HÀ THỊ DUNG

- 09 năm đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở;

- 02 lần đạt bằng khen của UBND Tỉnh;

- Nhiều năm nhận giấy khen của Sở Y tế Quảng Ninh;

- Nhận bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh, giấy khen của Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh.

Quá trình công tác:

- Tốt nghiệp: năm 2005

-  Là Điều dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa, Hồi sức, quản lý điều dưỡng.

- Đề tài nghiên cứu khoa học kĩ thuật thuộc cấp cơ sở, tiêu biểu:

S TT

Tên phát minh, sáng chếđề tài NCKH

Chủ trì đ tài khoa hc

Cấp công nhận, năm

1

Khảo sát thực trạng công tác chăm sóc người bệnh toàn diện tại khoa Nội Bệnh viện Bãi Cháy năm 2013.

Cấp cơ sở, năm 2013

2

Nhận xét kiến thức và thực hành của điều dưỡng về an toàn truyền máu tại Bệnh viện Bãi Cháy năm 2014.

Cấp cơ sở, năm 2014

3

Khảo sát thời gian chờ đợi của người bệnh đến khám tại khoa Khám bệnh Bệnh viễn Bãi Cháy năm 2015

Cấp cơ sở, năm 2015

4

Đánh giá việc thực hiện quy trình chuẩn bị người bệnh trước phẫu thuật tại khoa Gây mê hồi sức bệnh viện Bãi Cháy năm 2016.

Cấp cơ sở, năm 2016

5

Tìm hiểu kiến thức, thực hành phòng biến chứng của người bệnh đái tháo đường type 2 tại Bệnh viện Bãi Cháy năm 2017.

Cấp cơ sở, năm 2017

6

Nhận xét kiến thức và thực hành về an toàn truyền máu của điều dưỡng tại Bệnh viện Bãi Cháy năm 2018.

Cấp cơ sở, năm 2018

7

Thực trạng tuân thủ điều trị thuốc kháng virus của người bệnh viêm gan B mạn tính tại Phòng khám tư vấn gan Bệnh viện Bãi Cháy năm 2019.

Cấp cơ sở, năm 2019

8

Nhận xét tình trạng vết mổ ở người bệnh sau phẫu thuật ung thư đại - trực tràng tại khoa Ung bướu 1, Bệnh viện Bãi Cháy năm 2020.

Cấp cơ sở, năm 2020

9

Nhận xét năng lực thực hành chăm sóc của điều dưỡng và một số yếu tố liên quan tại Bệnh viện Bãi Cháy năm 2021.

Cấp cơ sở, năm 2021