post title

Phẫu thuật khối u thượng thận kích thước lớn hiếm gặp tại Bệnh viện Bãi Cháy

  • 2023/09/14 03:22

Các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) vừa phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân nam có khối u tuyến thượng thận kích thước lớn. Đây là bệnh lý u hiếm gặp nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh nếu không điều trị kịp thời.

Xem tiếp
post title

Phẫu thuật thay khớp háng an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện Bãi Cháy

  • 2023/09/14 01:47

Thoái hóa khớp háng là căn bệnh gây đau đớn kéo dài, làm giảm khả năng vận động, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, đặc biệt ở người cao tuổi. Phẫu thuật thay khớp háng nhân tạo áp dụng tại Bệnh viện Bãi Cháy là phương pháp điều trị hiện đại, tối ưu đối với bệnh nhân bị thoái hóa khớp háng thể nặng.

Xem tiếp
post title

Phẫu thuật nội soi một cổng hoàn toàn qua khoang gian mảnh điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng - cùng

  • 2023/09/11 09:01

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng cùng là một bệnh lý thường gặp , thường điều trị khỏi bằng thuốc, vật lý trị liệu và nghỉ ngơi. Tuy nhiên 20% số đó cần được phẫu thuật để khỏi dứt điểm, song với tâm lý sợ liệt, sợ đau do mổ khiến nhiều bệnh nhân bỏ qua cơ hội thoát di chứng yếu liệt.

Xem tiếp
post title

Sỏi niệu quản và phương pháp điều trị

  • 2023/09/11 08:41

Mặc dù sỏi niệu quản là bệnh dễ xác định nhưng lại ảnh hưởng đến chức năng của thận ở giai đoạn sớm. Cùng tìm hiểu sỏi niệu quản là gì, biến chứng và phương pháp điều trị sỏi niệu quản?

Xem tiếp
post title

Bệnh viện Bãi Cháy Phát triển chuyên sâu về lĩnh vực phẫu thuật thần kinh cột sống

  • 2023/09/11 08:37

Trong những năm qua, với sự đầu tư bài bản toàn diện từ hệ thống trang thiết bị cho tới nguồn nhân lực, giờ đây Bệnh viện Bãi Cháy đã triển khai thường quy nhiều kỹ thuật khó, chuyên sâu về phẫu thuật thần kinh cột sống, sọ não trở thành thế mạnh trong xây dựng thương hiệu Bệnh viện, giúp người dân được hưởng những dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại tuyến tỉnh.

Xem tiếp
post title

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY: PHẪU THUẬT CỘT SỐNG XÂM LẤN TỐI THIỂU MIS TLIF TẠI PHÒNG MỔ THÔNG MINH THEO CHUẨN CHÂU ÂU

  • 2023/07/04 03:56

Vết mổ nhỏ, bớt đau, hồi phục vận động nhanh chóng, giảm thời gian và chi phí nằm viện… là những ưu điểm vượt trội của phẫu thuật cột sống xâm lấn tối thiểu MIS TLIF(Mini Invasive surgery Transforaminal interbody Fusion) tại Bệnh viện Bãi Cháy.

Xem tiếp
post title

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY PHÁT TRIỂN CÁC KỸ THUẬT CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH HIỆN ĐẠI NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH

  • 2023/07/04 03:55

Với chiến lược đẩy mạnh làm chủ và phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, thời gian qua, Bệnh viện Bãi Cháy đã không ngừng đầu tư trang thiết bị, nguồn nhân lực trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình(CTCH). Nhiều kỹ thuật mới, chuyên sâu trong CTCH đã được đội ngũ y bác sĩ làm chủ, thực hiện thường quy để giảm thiểu những di chứng do thương tích trong sinh hoạt, đời sống, phục hồi vận động và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Xem tiếp