post title

Ban chỉ đạo chuyển đổi số Tỉnh Sơn La đến khảo sát, trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện Bãi Cháy

• 2022/06/25 10:05

Ngày 25/6/2022, Ban chỉ đạo chuyển đổi số Tỉnh Sơn La đến khảo sát, trao đổi kinh nghiệm về chuyển đổi số, giải pháp xây dựng bệnh viện thông minh tại Bệnh viện Bãi Cháy.

Bệnh viện Bãi Cháy cứu sống ngoạn mục trẻ 2 tuổi bị đuối nước nguy kịch

• 2022/06/24 10:11

Kết hợp hồi sức cấp cứu nhi và oxy cao áp, các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy đã thành công cứu sống trẻ 2 tuổi bị suy hô hấp cấp, viêm phổi nguy kịch do đuối nước vì một phút bất cẩn, thiếu giám sát của phụ huynh.

post title

Bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy nhận Bằng khen của UBND tỉnh trong công tác tổ chức SEA Games 31 tại Quảng Ninh

• 2022/06/24 07:44

Ngày 23/6 vừa qua, tại Hội nghị Tổng kết công tác đăng cai, tổ chức 7 môn thi đấu Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tại Quảng Ninh, TTƯT. BS CKI Đỗ Văn Thịnh – Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy là cá nhân có thành thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ tổ chức SEAGAME 31 vinh dự nhận Bằng Khen của UBND tỉnh.

post title

Đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tham quan trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện Bãi Cháy

• 2022/06/24 02:47

Ngày 23/6/2022, Bệnh viện Bãi Cháy đã tiếp đón đoàn công tác của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang do BSCKII. Vũ Thanh Giang - Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đến tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm. Tiếp và làm việc với đoàn về phía Bệnh viện Bãi Cháy có TTƯT, Bác sĩ CKI Đỗ Văn Thịnh, Phó Giám đốc cùng lãnh đạo các khoa, phòng của Bệnh viện.

Bệnh viện Bãi Cháy đón tiếp Đoàn công tác của Trường ĐH Y Dược Hải Phòng

• 2022/06/22 09:08

Ngày 22/6/2022, Đoàn cán bộ của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã đến thăm, khảo sát cơ sở thực hành và các điều kiện đảm bảo giảng dạy lâm sàng y khoa tại Bệnh viện Bãi Cháy.

Bệnh viện Bãi Cháy khám cấp thuốc miễn phí người dân huyện Ba Chẽ

• 2022/06/20 08:23

Tiếp nối chương trình khám lưu động năm 2022, trong 2 ngày (18/6 – 19/6), Bệnh viện Bãi Cháy khám sàng lọc, cấp thuốc miễn phí cho 282 người dân tại hai xã Thanh Sơn và Nam Sơn, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh. Đây là những xã vùng cao trên địa bàn tỉnh người dân ít có điều kiện được tiếp xúc với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, kỹ năng, kiến thức tự chăm sóc sức khỏe còn hạn chế.

post title

Bệnh viện Bãi Cháy điều trị thành công trẻ sinh non 29 tuần tuổi suy hô hấp, nhiễm khuẩn sơ sinh nặng

• 2022/06/17 00:54

Các bác sĩ Khoa Nhi, Bệnh viện Bãi Cháy vừa điều trị thành công trẻ sinh non 29 tuần tuổi bị bệnh màng trong, suy hô hấp sơ sinh, nhiễm khuẩn sơ sinh, xuất huyết não, rối loạn đông máu nguy kịch.

post title

Nội soi can thiệp đặt stent thực quản: Nâng cao thể trạng, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư thực quản

• 2022/06/16 07:13

Bệnh nhân ung thư thực quản (UTTQ) giai đoạn tiến triển thường suy kiệt vì khối u lớn, chèn ép khiến bệnh nhân không ăn được, thiếu chất dinh dưỡng nuôi cơ thể. Thời gian qua, Bệnh viện Bãi Cháy đã triển khai thành công kỹ thuật đặt stent kim loại thực quản qua nội soi. Đây là một trong những kỹ thuật can thiệp nội soi hiện đại hàng đầu thế giới giúp cải thiện dinh dưỡng, nâng cao thể trạng, chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh ung thư thực quản.

post title

Bệnh viện Bãi Cháy: Sẵn sàng trao giọt máu từ trái tim đem lại sự sống cho người bệnh

• 2022/06/14 05:08

“TRIỆU TRÁI TIM - CHUNG NHỊP ĐẬP, HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI" là thông điệp mà Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lựa chọn cho Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu (14/6) năm 2022 nhằm kêu gọi các quốc gia, cộng đồng hãy ghi nhận và tôn vinh hành động cao đẹp của những người hiến máu. Ý thức tầm quan trọng của máu đối với công tác cấp cứu, điều trị bệnh nhân, các cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Bãi Cháy luôn sẵn sàng trao đi giọt máu từ trái tim yêu thương đem lại sự sống cho bệnh nhân.

post title

Phẫu thuật nội soi cắt u gan hiện đại: phục hồi sức khỏe nhanh, ít đau tại Bệnh viện Bãi Cháy

• 2022/06/13 09:06

Ít xâm lấn, ít gây đau sau mổ, giảm biến chứng và phục hồi nhanh với sẹo thẩm mỹ là những ưu điểm nổi trội của phương pháp phẫu thuật nội soi cắt u gan hiện đại tại Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh).