post title

Phẫu thuật cắt gan – lựa chọn điều trị triệt để ung thư gan

• 2020/11/30 08:25

Phát huy hiệu quả điều trị ung thư toàn diện theo hướng đa mô thức, kết hợp giữa Phẫu thuật – Hóa chất – Xạ trị, các bác sĩ Trung tâm Ung bướu đã triển khai, làm chủ nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu trong điều trị Ung thư gan như nút mạch hóa chất, đốt u bằng vi sóng…Trong đó, phẫu thuật cắt gan là phương pháp điều trị triệt căn hiệu quả hàng đầu đối với bệnh lý này.

post title

Hội thảo khoa học “Rối loạn đường tiết niệu – tiếp cận đa phương thức” tại Bệnh viện Bãi Cháy

• 2020/11/27 11:45

Ngày 26/11, Bệnh viện Bãi Cháy phối hợp với Công ty TNHH Vimedimex tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề “Rối loạn đường tiết niệu – tiếp cận đa phương thức”.

post title

Bệnh viện Bãi Cháy đón tiếp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đến tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm

• 2020/11/26 07:50

Ngày 25/11, Bệnh viện Bãi Cháy đón tiếp Đoàn công tác của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đến thăm quan, học tập mô hình hoạt động củaTrung tâm Ung bướu tại Bệnh viện.

post title

Cảnh báo tắc ruột nguy hiểm do bã thức ăn từ thực phẩm nhiều nhựa, chất xơ

• 2020/11/24 08:32

Thời gian qua, Bệnh viện Bãi Cháy liên tục tiếp nhận và xử trí cấp cứu nhiều trường hợp bệnh nhân có dị vật bã thức ăn đường tiêu hóa do thực phẩm có nhiều nhựa, chất xơ hình thành. Đặc biệt nguy hiểm khi bã thức ăn tồn tại lâu ngày ở dạ dày trôi xuống ruột non gây biến chứng tắc ruột phải tiến hành phẫu thuật cấp cứu.

post title

Phòng chống dịch Covid-19: Khám bệnh an toàn, tiện lợi với đặt lịch khám, trả kết quả trực tuyến tại bệnh viện Bãi Cháy

• 2020/11/23 11:14

Không phải chờ đợi lấy số thứ tự, chỉ cần đến đúng giờ vào phòng khám. Đó là tiện ích đăng kí khám bệnh trực tuyến đang được Bệnh viện Bãi Cháy triển khai nhằm tạo thuận lợi cho người dân đến thăm khám. Đây cũng là một trong những giải pháp quan trọng đảm bảo khoảng cách an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại cơ sở y tế.

post title

Bệnh viện Bãi Cháy tiếp nhận kỹ thuật Laser điều trị bệnh vùng quanh răng từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương

• 2020/11/21 16:28

Thực hiện kế hoạch chuyển giao kỹ thuật theo Đề án 1816 nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho các bệnh viện tuyến cơ sở, vừa qua (ngày 16/11), Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) đã tiếp nhận chuyển giao Kỹ thuật “Điều trị bệnh vùng quanh răng bằng Laser” từ Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội.

post title

Bệnh viện Bãi Cháy làm chủ phẫu thuật thay thân đốt sống cổ lối trước

• 2020/11/20 07:36

Nhằm giúp người bệnh tại Quảng Ninh có thêm lựa chọn điều trị hiệu quả ngay tại địa phương mà không phải chuyển tuyến, Bệnh viện Bãi Cháy đã làm chủ và ứng dụng phẫu thuật thay thân đốt sống cổ lối trước.

Bệnh viện Bãi Cháy thông báo Kết quả trúng tuyển kỳ thi tuyển HĐLĐ năm 2020

• 2020/11/19 18:04

Bệnh viện Bãi Cháy thông báo Kết quả trúng tuyển kỳ thi tuyển HĐLĐ năm 2020

post title

Tự ý sử dụng thuốc kháng sinh – mối nguy hại khôn lường!

• 2020/11/17 11:53

Kháng thuốc kháng sinh là hiện tượng xảy ra khi mầm bệnh hay vi khuẩn có khả năng tạo ra cách chống lại thuốc kháng sinh làm cho thuốc kháng sinh không thể tiêu diệt hoặc làm giảm sự phát triển của chúng. Đây là hiểm họa nghiêm trọng đe dọa sức khỏe, tính mạng con người và gây thách thức cho bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh.

post title

Bệnh viện Bãi Cháy thông báo kết quả điểm thi của thí sinh tham dự kỳ thi tuyển dụng HĐLĐ năm 2020

• 2020/11/16 16:41

Hội đồng Tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2020 - Bệnh viện Bãi Cháy thông báo kết quả kỳ thi tuyển lao động hợp đồng năm 2020 đến các thí sinh.