post title

Bệnh viện Bãi Cháy khám và cấp thuốc miễn phí cho gần 500 lượt người dân Hải Hà (Quảng Ninh)

• 2020/07/06 08:46

Trong 2 ngày (4 và 5/7/2020), đoàn khám lưu động Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 500 người dân các xã Quảng Đức, Quảng Thành (Huyện Hải Hà).

post title

Diệt đám rối thần kinh thân tạng: chấm dứt đau đớn cho bệnh nhân ung thư

• 2020/07/03 08:20

Đau đớn làm cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối suy sụp toàn diện về thể chất, tinh thần, ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị. Phương pháp diệt đám rối thần kinh thân tạng đang triển khai tại Bệnh viện Bãi Cháy là lựa chọn nhân đạo giúp người bệnh ung thư thoát khỏi đau những cơn đau, đảm bảo sinh hoạt bình thường, nâng cao chất lượng cuộc sống để chống đỡ với bệnh tật.

Điểm tin Bệnh viện Bãi Cháy tháng 5,6

• 2020/07/01 09:20

8 sự kiện nổi bật của Bệnh viện Bãi Cháy trong tháng 5,6

post title

Bệnh viện Bãi Cháy: Bứt phá cải cách hành chính nâng cao chất lượng dịch vụ y tế

• 2020/06/29 08:17

Là điểm sáng trong lĩnh vực cải cách hành chính của ngành y tế Quảng Ninh, nhiều năm qua, Bệnh viện Bãi Cháy đã vươn lên mạnh mẽ trở thành bệnh viện hạng I với nhiều cách làm linh hoạt, sáng tạo nhằm hiện đại hóa nền hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin rút ngắn quy trình khám chữa bệnh, góp phần nâng cao hiệu lực quản lý, năng lực tự chủ tài chính trong sự nghiệp đổi mới.

post title

Bệnh viện Bãi Cháy ứng dụng kỹ thuật điện quang can thiệp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

• 2020/06/26 15:20

Nhằm nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị bệnh, những năm gần đây, Bệnh viện Bãi Cháy đã triển ứng dụng sâu rộng các kỹ thuật mới trong chẩn đoán hình ảnh và điện quang can thiệp như nút mạch khối u, đặt stent mạch vành, nút mạch cấp cứu, đốt u bằng vi sóng…nhằm nâng cao hiệu quả hiệu quả chẩn đoán, điều trị, rút ngắn thời gian hồi phục, nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh.

post title

Nhiệm vụ Khoa học “Nghiên cứu ứng dụng siêu âm nội soi trong chẩn đoán khối u và ung thư của đường tiêu hóa tại Bệnh viện Bãi Cháy” nghiệm thu đạt kết quả Xuất sắc

• 2020/06/24 13:47

Vừa qua (Ngày 19-6), Sở KH và Công nghệ tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức nghiệm thu nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh của Bệnh viện Bãi Cháy với đề tài “Nghiên cứu ứng dụng siêu âm nội soi trong chẩn đoán khối u và ung thư của đường tiêu hóa tại Bệnh viện Bãi Cháy” do BS.CKI Giang Quốc Duy – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy và BSCKII. Lê Thị Kim Liên – Trưởng khoa Thăm dò chức năng làm chủ nhiệm. Đề tài được Hội đồng Khoa học của tỉnh đánh giá nghiệm thu đạt kết quả Xuất sắc.

post title

Hội thảo khoa học chuyên ngành tiêu hóa chủ đề “Bệnh viêm ruột (IBD)”

• 2020/06/23 10:25

Ngày 22/6, Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức Hội thảo khoa học chuyên ngành tiêu hóa với chủ đề “Bệnh viêm ruột (IBD)” với sự tham gia giảng dạy của TS.BS Vũ Trường Khanh – Trưởng Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội.

Khám, cấp phát thuốc cho hơn 400 người dân tại Huyện Đông Triều

• 2020/06/22 14:32

Trong 2 ngày (20 và 21/6), Đoàn Thanh niên Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức khám lưu động, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho hơn 400 người dân tại hai xã Tràng Lương, Yên Đức (huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).

post title

Nhiều cá nhân, tập thể của Bệnh viện Bãi Cháy được tuyên dương trong Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Y tế Quảng Ninh giai đoạn 2015-2020

• 2020/06/15 08:26

Ngày 12/6, Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến ngành Y tế giai đoạn 2015-2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2020-2025. Đến dự có đồng chí Đồng chí Đặng Huy Hậu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh.

post title

TOT - Phương pháp điều trị dứt điểm són tiểu ở phụ nữ

• 2020/06/10 07:59

Là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại được ứng dụng phổ biến tại các nước phát triển, phẫu thuật TOT đang triển khai tại Bệnh viện Bãi Cháy đã điều trị hiệu quả bệnh són tiểu, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của phụ nữ.