post title

Địa chỉ tin cậy điều trị ung thư

• 2019/01/23 09:43

Từ năm 2013 đến nay, Bệnh viện Bãi Cháy đã chú trọng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh chuyên ngành ung bướu. Đặc biệt là Trung tâm Ung bướu được xây dựng, đi vào hoạt động đã trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh và tầm soát ung thư uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Bãi Cháy: Khẳng định chất lượng, vươn tầm quốc tế

• 2019/01/23 09:34

Những năm gần đây, Bệnh viện Bãi Cháy đã và đang nỗ lực nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho người dân và du khách, theo kịp xu thế phát triển mạnh mẽ về du lịch, dịch vụ, thương mại của tỉnh Quảng Ninh.

Bệnh viện Bãi Cháy - Triển khai nhiều dịch vụ y tế chất lượng cao

• 2019/01/23 09:20

Với sự hỗ trợ đầu tư của tỉnh từ dự án xây dựng bệnh viện thông minh, Bệnh viện Bãi Cháy vừa được đầu tư một loạt trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến, cơ bản hoàn thiện phần cứng của phòng mổ thông minh. Nhờ đó, các y, bác sĩ đã thực hiện được nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu ngay tại địa phương, phục vụ hiệu quả công tác khám, chữa bệnh.