post title

Cơ hội điều trị ung thư gan miễn phí tại Quảng Ninh

• 2019/05/14 02:35

Công nghệ vi sóng ra đời với những ưu điểm vượt trội đã mở ra hướng điều trị mới, hiệu quả, tiếp thêm niềm tin sự sống cho người bệnh.

Bệnh viện Bãi Cháy: Khẳng định chất lượng, vươn tầm quốc tế

• 2019/05/14 02:25

Những năm gần đây, Bệnh viện Bãi Cháy đã và đang nỗ lực nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho người dân và du khách, theo kịp xu thế phát triển mạnh mẽ về du lịch, dịch vụ, thương mại của tỉnh Quảng Ninh.

Chăm lo cho người lao động tại Bệnh viện Bãi Cháy

• 2019/05/14 02:21

Trong những năm qua, Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy đã luôn thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ cán bộ, nhân viên trong bệnh viện yên tâm công tác.

Bệnh viện Bãi Cháy - Triển khai nhiều dịch vụ y tế chất lượng cao

• 2019/05/14 02:16

Với sự hỗ trợ đầu tư của tỉnh từ dự án xây dựng bệnh viện thông minh, Bệnh viện Bãi Cháy vừa được đầu tư một loạt trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến, cơ bản hoàn thiện phần cứng của phòng mổ thông minh.