Sinh hoạt khoa học chuyên đề chẩn đoán và điều trị ung thư tuyến giáp và đái tháo đường thai kỳ

• 2024/03/08 01:48

Chiều ngày 7/3/2024, Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức chương trình sinh hoạt khoa học chuyên đề về chẩn đoán và điều trị ung thư tuyến giáp và đái tháo đường thai kỳ. Buổi sinh hoạt được trực tuyến với các điểm cầu ở Trung tâm Y tế huyện Hải Hà, Đầm Hà, Bình Liêu và Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ.

Quang cảnh buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề.

Tham dự Hội thảo có các bác sĩ, kĩ thuật viên, điều dưỡng viên đang công tác tại các khoa lâm sàng, cận lâm sàng của Bệnh viện Bãi Cháy và các đơn vị có điểm cầu trực tuyến

Hội thảo được cập nhật với 2 chuyên đề: Chẩn đoán và điều trị ung thư tuyến giáp do BS Doãn Chiến Thắng – Khoa Ung bướu 2 báo cáo; Đái tháo đường thai kỳ do BS Nguyễn Thị Tươi – Khoa Nội tổng hợp báo cáo.

BS Doãn Chiến Thắng báo cáo chuyên đề Chẩn đoán và điều trị ung thư tuyến giáp.

BS Nguyễn Thị Tươi báo cáo chuyên đề Đái tháo đường thai kỳ.

Bác sĩ Bùi Đăng Tôn thảo luận về siêu âm đàn hồi mô tuyến giáp.

Hội thảo là dịp để các BS, KTV, ĐD của Bệnh viện Bãi Cháy và các đơn vị y tế tuyến huyện trao đổi và cập nhật các kiến thức, kỹ thuật mới trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị ung thư tuyến giáp và đái tháo đường thai kỳ, giúp nâng cao chất lượng chẩn đoán và điệu trị cho người bệnh.

Minh Khương