Dịch vụ Khám sức khỏe định kỳ cá nhân tại Bệnh viện Bãi Cháy

• 2019/06/24 05:51

“Sức khỏe là vốn quý nhất của con người”. Chủ động nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân, phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý và ngăn chặn kịp thời mọi nguy cơ đe dọa sức khỏe là ý nghĩa rất quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ đối với mỗi người trong cuộc sống.

Bệnh viện Bãi Cháy với uy tín thương hiệu của Bệnh viện đa khoa hạng I tại tỉnh Quảng Ninh trân trọng mang đến cho quý khách hàng các gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân đa dạng, thỏa mãn các tiêu chí nhanh chóng – hiệu quả - chi phí hợp lý.

Những lợi ích của gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân:

- Cung cấp thông tin tổng thể, toàn diện về tình trạng sức khỏe

- Phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ bệnh lý mà khách hàng có thể mắc phải

- Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hợp lý giúp điều trị bệnh hiệu quả

- Tư vấn các phương pháp thay đổi lối sống, thói quen ăn uống, sinh hoạt để cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, hạn chế nguy cơ bệnh tái phát.

Như vậy, với gói khám sức khỏe định kì cá nhân, bạn hoàn toàn kiểm soát, làm chủ tình trạng sức khỏe của bản thân, tăng cơ hội điều trị hiệu quả, dứt điểm bệnh, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tránh các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

Khám sức khỏe định kỳ cá nhân tại Bệnh viện Bãi Cháy:

Với phương châm “Sức khỏe của bạn, trách nhiệm của chúng tôi”, Bệnh viện Bãi Cháy đã thiết kế đa dạng các gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân (bao gồm tổng quát, chuyên sâu) chất lượng cao, chi phí hợp lý, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng, kết hợp quy trình thăm khám linh hoạt để đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Người tham gia khám sức khỏe có thể lựa chọn gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân phù hợp với độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, dấu hiệu bệnh lý, tài chính của bản thân.

Sử dụng dịch vụ khám sức khỏe định kì cá nhân tại Bệnh viện Bãi Cháy, người bệnh được hưởng lợi:

- Kiểm tra sức khỏe với các dịch vụ kỹ thuật hiện đại cao như: Xét nghiệm huyết học, hóa sinh, nước tiểu, vi sinh, giải phẫu bệnh hoàn toàn trên hệ thống tự động; X.Quang kỹ thuật số, chụp cắt lớp vi tính 128 dãy, cộng hưởng từ 1.5, siêu âm màu 3D,4D; nội soi tiêu hóa, điện tim, điện não đồ, đo thính lực...

- Đảm bảo rút ngắn thời gian khám, trả kết quả chính xác, thuận tiện và đạt chất lượng khám tốt nhất cho người bệnh.

- Lựa chọn gói dịch vụ chất lượng cao thích hợp với nhu cầu và năng lực tài chính

Đặt lịch khám bệnh linh hoạt qua website hoặc gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng (website: benhvienbaichay.vn; số điện thoại tư vấn và đặt lịch:0912.639.188)

Cụ thể các gói khám sức khỏe và bảng giá dịch vụ Khám sức khỏe định kỳ cá nhân tại Bệnh viện Bãi Cháy

* Gói khám dịch vụ số 1