post title

BSCKI Nguyễn Quảng Đại: Nhiệt huyết với nghề - hết lòng vì người bệnh

  • 2023/09/13 09:24

Không chỉ vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, Anh còn được yêu mến bởi lối sống chan hòa, gần gũi với đồng nghiệp, trách nhiệm với công việc và luôn luôn hết lòng vì người bệnh.

Xem tiếp
post title

Lời thơ tri ân của bệnh nhân dành cho đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện Bãi Cháy

  • 2023/07/06 08:33

Bài thơ chứa chan đầy nghĩa tình mà bác Mai Thị Việt gửi tặng cán bộ y, bác sĩ Khoa Yêu cầu ung bướu, Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện Bãi Cháy. Những lời nhắn gửi chân thành, những lời thơ cảm xúc này sẽ là động lực để đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Bãi Cháy tiếp thêm nhiệt huyết, nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Xem tiếp
post title

Lời cảm ơn của người nhà Bệnh nhân gửi tới các y, bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy

  • 2023/06/26 02:25

Trong những năm qua, Bệnh viện Bãi cháy luôn chú trọng vào việc rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phong cách, thay đổi thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên y tế và người lao động trong toàn viện nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh, nâng cao chất lượng Bệnh viện.

Xem tiếp
post title

Điều dưỡng Bệnh viện Bãi Cháy: Tận tâm vì sức khỏe, sự sống, niềm tin của người bệnh

  • 2023/05/12 02:30

Trên hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân không thể thiếu sự đóng góp thầm lặng của lực lượng điều dưỡng viên. Những người luôn tận tụy với công việc, đặt cao tinh thần trách nhiệm, tình yêu nghề, tận tâm chăm lo sức khỏe, tinh thần vì sự sống, niềm tin, hi vọng của người bệnh.

Xem tiếp
post title

Bác sĩ CKII Hoàng Văn Quyết - Người thầy thuốc "3 trong 1"

  • 2023/04/07 04:10

Bác sĩ CKII Hoàng Văn Quyết – Trưởng Phòng tổ chức cán bộ, Bệnh viện Bãi Cháy được nhiều đồng nghiệp yêu mến gọi là người thầy thuốc “ 3 trong 1 ” bởi ngoài nỗ lực làm tốt công tác quản lý, bác sĩ Quyết là người rất đam mê công tác chuyên môn và nghiên cứu khoa học.

Xem tiếp
post title

Thầy thuốc trẻ Đỗ Chí Nhàn nhiệt huyết với nghề - Đam mê nghiên cứu khoa học

  • 2023/03/24 08:38

Yêu nghề, hết lòng với người bệnh là mục tiêu mà thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Chí Nhàn, Phụ trách vị trí Phó Trưởng khoa Ung bướu 1, Bệnh viện Bãi Cháy đã và đang thực hiện. Anh chính là tấm gương sáng cho tinh thần tự học, sáng tạo, tích cực nghiên cứu khoa học, áp dụng những kỹ thuật mới, khó vào điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân.

Xem tiếp
post title

Bức tranh tri ân đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy những tháng ngày cách ly covid-19

  • 2023/03/21 04:22

Kỷ niệm trong những ngày tháng cách ly y tế nhận được sự chăm sóc tận tâm của các y bác sĩ đã trở thành niềm xúc cảm thôi thúc ông vẽ nên bức tranh phong cảnh quê hương Quảng Ninh thanh bình dành tặng cho các bác sĩ, nhân viên y tế Khoa Bệnh Nhiệt đới.

Xem tiếp
post title

Nữ bác sĩ chẩn đoán hình ảnh tận tụy với chuyên môn và phong trào công đoàn

  • 2023/03/08 03:16

Bác sĩ Lê Thị Luyến – Phụ trách vị trí Phó Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh luôn cần mẫn trau dồi chuyên môn, đưa ra những chẩn đoán bệnh chính xác từ những phim chụp lát cắt cơ thể con người, góp sức tạo nên sự thành công trong công tác điều trị.

Xem tiếp
post title

Thầm lặng của những điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Bãi Cháy

  • 2023/02/21 04:07

Có một nghề hi sinh thầm lặng, chẳng quản vất vả ngày đêm để chăm sóc toàn diện cho rất nhiều người, bất kể họ không phải thân nhân… Đó chính là những người điều dưỡng luôn đứng ở phía sau sự phục hồi sức khỏe người bệnh

Xem tiếp
post title

Lá thư cảm ơn của người bệnh và người nhà bệnh nhân gửi tới đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện bãi Cháy

  • 2023/02/15 03:20

Những lá thư cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân tình, sâu sắc của người bệnh và gia đình bệnh nhân luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y, bác sĩ nỗ lực hơn, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Xem tiếp