Lời cảm ơn của người nhà Bệnh nhân gửi tới các y, bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy

  • 2023/06/26 02:25

Trong những năm qua, Bệnh viện Bãi cháy luôn chú trọng vào việc rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phong cách, thay đổi thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên y tế và người lao động trong toàn viện nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh, nâng cao chất lượng Bệnh viện.


Thành quả cho những nỗ lực đó là các y bác sĩ đã nhận được rất nhiều tình cảm đến từ bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân. Những lời cảm ơn, tri ân trực tiếp hay những lá thư tay mộc mạc, chân tình, những dòng Status trên Facebook cá nhân,… luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Bãi Cháy ngày càng nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Những tình cảm của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, mọi ý kiến đóng góp gửi tới, Bệnh viện Bãi Cháy đều ghi nhận và rất cảm kích. Mới đây nhất những dòng Status trên Facebook cá nhân của Duong Vu đã đăng những lời cảm ơn chân thành của mình dành cho tập thể y, bác sĩ Khoa Yêu Cầu Ung bướu thuộc Trung tâm Ung bướu, BV Bãi Cháy đã tận tình chăm sóc bố của mình là ông Vũ Hữu Doanh.


Đồng hành cùng bệnh nhân trong cuộc chiến giành giật sự sống, giúp bệnh nhân mau chóng bình phục là những khoảnh khắc đầy nghĩa tình khi nhận và đọc được những lời cảm ơn chân thành mộc mạc từ BN, người nhà Bệnh nhân dành cho đội ngũ y, bác sĩ Khoa Yêu Cầu Ung bướu nói riêng và Bệnh viện Bãi Cháy nói chung. Những lời cơm ơn này, cũng chính là nguồn động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh tinh thần, là sự động viên đối với những nỗ lực, cống hiến và hy sinh thầm lặng của những chiến sĩ Blouse trắng trong công cuộc cứu chữa người bệnh.


Để đáp lại những tình cảm đó, tập thể các y bác sỹ Bệnh viện Bãi Cháy luôn không ngừng trau dồi năng lực chẩn đoán, điều trị và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Luôn ưu tiên đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu với phương châm “Sức khỏe của bạn, trách nhiệm của chúng tôi”.

Qua đây, Bệnh viện Bãi Cháy Quảng Ninh xin chân thành cảm ơn những tình cảm cũng như sự tin tưởng của Quý bệnh nhân và người nhà dành cho đội ngũ y bác sĩ. Kính chúc Quý bệnh nhân và gia đình có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Bệnh viện Bãi Cháy luôn là địa chỉ tin cậy trong khám và điều trị sức khỏe cho nhân dân./.

Minh Khương