Thơ cảm ơn!

• 2024/06/28 08:21

Bà Đàm Thị Thương – sống tại Quảng Ninh, bị mắc bệnh tim mạch, sau khi được các bác sĩ khoa Tim mạch, Bệnh viện Bãi Cháy cứu chữa, bà đã viết thơ cảm ơn tới tập thể thầy thuốc Bệnh viện Bãi Cháy và khoa Tim mạch.

Dưới đây là bài thơ chứa chan đầy nghĩa tình mà bà Đàm Thị Thương gửi tặng cán bộ y bác sĩ khoa Tim mạch, Bệnh viện Bãi Cháy trong ngày ra viện. Những lời nhắn gửi chân thành, những lời thơ cảm xúc này sẽ là động lực để đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Bãi Cháy tiếp thêm nhiệt huyết, nỗ lực hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh để đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Không gì hạnh phúc hơn là sau mỗi ca bệnh điều trị thành công lại nhận được những lời cảm ơn ý nghĩa từ người bệnh. Những lá thư, bài thơ những lời cảm ơn chân tình chính là nguồn động viên, cổ vũ vô cùng to lớn và như tiếp thêm sức mạnh để đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy luôn cống hiến hết mình vì sức khỏe nhân dân.

Minh Khương