80 đơn vị máu hiến tặng từ chương trình “Mùa hè nhân ái: Giữ nhịp đập trái tim”

• 2022/07/16 14:00

Ngày 16/7/2022, Bệnh viện Bãi Cháy phối hợp với Câu lạc bộ ngân hàng máu sống tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Mùa hè nhân ái: Giữ nhịp đập trái tim”.

Với thông điệp nhân văn “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, chương trình diễn ra tại tại điểm hiến máu cố định Bệnh viện Bãi Cháy đã thu hút hàng trăm tình nguyện viên, thanh niên, người dân trên địa bàn thành phố Hạ Long. 80 đơn vị máu hiến tặng từ chương trình sẽ được lưu trữ, bảo quản tại Kho máu Bệnh viện Bãi Cháy để kịp thời phục vụ công tác cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Chương trình hiến máu tình nguyện “Mùa hè nhân ái: Giữ nhịp đập trái tim” tại Bệnh viện Bãi Cháy

Phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành phong trào lớn của toàn xã hội, là hoạt động ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn, góp phần cùng ngành y tế giải quyết tình trạng khan hiếm máu, mang lại niềm vui, sự sống cho bệnh nhân trong cơn nguy kịch. Để nối rộng vòng tay nhân ái trong cộng đồng, lan tỏa ý nghĩa nhân văn sâu sắc và lợi ích của việc hiến máu nhân đạo, mỗi người dân hãy tích cực tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo - hành trình để cuộc sống thêm ý nghĩa.

Chương trình nhận được sự ủng hộ đông đảo của các tình nguyện viên

Bệnh viện Bãi Cháy rất mong sẽ nhận được nghĩa cử hiến máu cứu người của các tình nguyện viên, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Điểm hiến máu chữ thập đỏ tại Bệnh viện sẵn sàng tiếp nhận máu hiến tặng vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

Địa điểm hiến máu tại Tầng 2, nhà A – Khoa Huyết học hóa sinh - Bệnh viện Bãi Cháy.

Số điện thoại liên hệ đặt lịch hiến máu: 0948.105.226.

Mạc Thảo