9 tác phẩm video và 33 tác phẩm ảnh xuất sắc lọt vào chung khảo cuộc thi Ảnh, Video “Nét đẹp điều dưỡng Bệnh viện Bãi Cháy năm 2023”

• 2023/05/11 12:02

Chiều ngày 11/5/2023, Ban tổ chức cuộc thi Ảnh, Video “Nét đẹp điều dưỡng Bệnh viện Bãi Cháy năm 2023” đã tổ chức vòng chấm Chung khảo. Đã có 9 tác phẩm video và 33 tác phẩm Ảnh được Hội đồng chấm thi sơ khảo lựa chọn từ 19 tác phẩm video và 90 tác phẩm ảnh gửi về tham dự.

Theo đánh giá của Hội đồng chấm thi sơ khảo, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, nhân viên y tế đến từ các khoa, phòng chức năng với số lượng tác phẩm tham dự giải ở mức cao. Các tác phẩm dự thi bám sát với chủ đề ca ngợi những cống hiến, hi sinh thầm lặng của đội ngũ điều dưỡng viên trên hành trình chăm sóc sức khỏe nhân dân, truyền tải được nét đẹp lao động, sự tận tâm, yêu nghề, nhiệt tình, trách nhiệm, ân cần của điều dưỡng viên, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên hướng tới niềm vui, sức khỏe, sự hài lòng người bệnh. Nhiều tác phẩm video, hình ảnh có tính sáng tạo, phản ánh chân thực, xúc động về những cống hiến thầm lặng, vượt khó của đội ngũ y điều dưỡng viên trong quá trình đồng hành cùng người bệnh chiến thắng bệnh tật.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, khách quan, 9 tác phẩm video và 33 tác phẩm Ảnh lọt vào vòng chung khảo là những tác phẩm tiêu biểu nhất mang thông điệp nhân văn về “tình và nghề” của  người điều dưỡng viên, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên với sứ mệnh thiêng liêng chăm sóc sức khỏe, nối dài sự sống cho người bệnh, hình thức các tác phẩm dự thi thể hiện sống động, chân thực, ấn tượng.

Lễ trao giải cuộc thi Ảnh, Video “Nét đẹp điều dưỡng Bệnh viện Bãi Cháy năm 2023” sẽ được tổ chức vào đúng dịp Kỷ niệm Ngày Điều dưỡng quốc tế 12.5 tại Bệnh viện Bãi Cháy.

Mạc Thảo