Bệnh viện Bãi Cháy chi viện công tác điều trị bệnh nhân dương tính Covid-19 tại TX Đông Triều dịp Tết nguyên đán

• 2022/01/27 01:57

Hiện nay, Thị xã Đông Triều đang là một trong những điểm nóng về số ca dương tính Covid-19 tại tỉnh Quảng Ninh. Là một trong những đơn vị tiên phong đồng hành cùng y tế Quảng Ninh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Bệnh viện Bãi Cháy đã cử cán bộ, nhân viên y tế chi viện TX Đông Triều trong công tác quản lý, điều trị bệnh nhân Covid-19 tập trung.

Theo đó, Bệnh viện đã thành lập 6 tổ y tế, mỗi tổ gồm 3 bác sĩ, điều dưỡng viên tham gia quản lý, điều trị bệnh nhân Covid-19 tại cơ sở trường Nguyễn Du, Trường Lê Hồng Phong, Trường Mạo Khê B thuộc TX Đông Triều. Đây đều là những cán bộ, nhân viên y tế có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trong thời gian tham gia hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Đoàn cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Bãi Cháy lên đường chi viện TX Đông Triều chống dịch Covid-19

Chiều ngày 26/1/2022, Đồng chí Nguyễn Khắc Dũng – Phó Chủ tịch UBND TX Đông Triều đã đến chúc tết và tặng quà cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Bãi Cháy. Thay mặt chính quyền và nhân dân TX Đông Triều, Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo bệnh viện, các cán bộ, nhân viên y tế đã không ngại khó khăn, nguy hiểm, hi sinh hạnh phúc bên gia đình trong dịp Tết cổ truyền để hỗ trợ công tác điều trị bệnh nhân dương tính Covid-19 tại TX Đồng Triều, đồng hành cùng địa phương nhanh chóng đẩy lùi đại dịch, mang đến bình an cho nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Khắc Dũng – Phó Chủ tịch UBND TX Đông Triều chúc tết cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các cán bộ, bác sĩ nhận nhiệm vụ trong thời điểm Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, tại Lễ gặp mặt, chia tay 9 cán bộ, nhân viên y tế lên đường thực hiện chi viện TX Đông Triều phòng chống dịch Covid-19 (đợt I từ 27/1 đến 17/2/2022) vào sáng 27/1/2022, Ban Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy đã hỗ trợ 9 suất quà (trị giá 2 triệu đồng/ người/ suất), Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy tặng quà và hỗ trợ 9 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/người/ suất).

Ban Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy tặng hoa, quà chia tay Đoàn cán bộ, nhân viên y tế lên đường thực hiện nhiệm vụ chống dịch Covid-19

Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy tặng hoa, quà chia tay Đoàn cán bộ, nhân viên y tế lên đường thực hiện nhiệm vụ chống dịch Covid-19

Bác sĩ CKII Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy đã biểu dương tinh thần hăng hái tham gia chống dịch, vì dân phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện. Tin tưởng rằng với sức trẻ, tinh thần quyết tâm của người thầy thuốc hết lòng vì sức khỏe nhân dân và những kinh nghiệm đã có khi tham gia chống dịch tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, các cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Bãi cháy sẽ phát huy trình độ, năng lực, kinh nghiệm chuyên môn hỗ trợ TX Đông Triều điều trị hiệu quả cho bệnh nhân Covid-19, góp phần giảm tỷ lệ tử vong do đại dịch.

Một số hình ảnh trước giờ lên đường

Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến gần nhưng với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, “một lòng hướng về người bệnh và nhân dân” những Chiến sĩ áo trắng Bệnh viện Bãi Cháy ở mọi vị trí luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ, không ngại hi sinh hạnh phúc đoàn viên bên gia đình để cứu chữa cho bệnh nhân, giữ bình yên cho quê hương trước sự tấn công của đại dịch. Chúc các chiến sĩ áo trắng Sức Khỏe – Bình An và Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!