Bệnh viện Bãi Cháy có một đoàn viên thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2022

• 2022/02/16 01:14

Ngày 16/2, trong không khí trang trọng của Lễ giao nhân quân năm 2022 tại TP Hạ Long, Bệnh viện Bãi Cháy có đồng chí Nguyễn Thành Ngọc – điều dưỡng viên Khoa Kiểm soát Nhiễm Khuẩn tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Năm nay, Quảng Ninh được giao 1.900 chỉ tiêu, tất cả đã sẵn sàng lên đường bảo vệ đất nước thân yêu. Đặc biệt, toàn tỉnh có gần 400 công dân tình nguyện viết đơn xung phong nhập ngũ. Xúc động trước giờ lên đường, tân binh Bệnh viện Bãi Cháy hứa sẽ phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự và sớm trở về tiếp tục đóng góp sức trẻ cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thành Ngọc – điều dưỡng viên Khoa Kiểm soát Nhiễm Khuẩn trước giờ xuất quân

Trước đó để động viên và khích lệ tinh thần Đoàn viên Bệnh viện tham gia nhập ngũ, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Bãi Cháy đã tổ chức gặp mặt tặng hoa và quà vào ngày 15/2.

Tại buổi gặp mặt trước Lễ ra quân năm 2022, TTND-BS CKII Lê Ngọc Dũng - Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy biểu dương tinh thần hăng hái lên đường nhập ngũ của đồng chí Nguyễn Thành Ngọc – điều dưỡng Khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn. Đồng chí Giám đốc ghi nhận những đóng góp tích cực cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân của điều dưỡng viên Nguyễn Thành Ngọc trong thời gian công tác tại Bệnh viện. Đồng thời bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi Bệnh viện Bãi Cháy có một Đoàn viên thanh niên tiêu biểu, hăng hái tham gia cống hiến cho công cuộc bảo vệ trật tự an ninh, hòa bình của quê hương, đất nước.

TTND-BS CKII Lê Ngọc Dũng - Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy tặng hoa và quà chúc mừng tân binh Bệnh viện Bãi Cháy lên đường nhập ngũ

Đồng chí Thái Xuân Hường - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy tặng hoa và quà chúc mừng tân binh Bệnh viện Bãi Cháy lên đường nhập ngũ

Đồng chí Hà Thị Dung - Trưởng phòng Điều dưỡng chúc mừng tân binh lên đường nhập ngũ

Đồng chí Giám đốc mong muốn tân binh lên đường giữ gìn sức khỏe, yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy năng lực, phẩm chất của người Thầy thuốc nhân dân và người lính Cụ Hồ trong môi trường quân đội. Đồng thời khẳng định Bệnh viện Bãi Cháy luôn đón chào các đồng chí trở lại công tác tại đơn vị ngay sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự với đất nước, nhân dân.

Ngày hội tòng quân năm 2022 đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và an toàn phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo nghiêm trang, đúng nội dung, quy trình theo chỉ đạo của tỉnh Quảng Ninh.

Mạc Thảo - Minh Khương