Bệnh viện Bãi Cháy đạt giải Ba toàn đoàn tại giải thể thao hành chính sự nghiệp tỉnh Quảng Ninh năm 2024

• 2024/05/20 01:47

Trong 3 ngày từ 17 đến 19/5/2024, Trung tâm Văn hóa - Thể thao Khu kinh tế Vân Đồn, UBND huyện đã phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức khai mạc giải thể thao hành chính sự nghiệp tỉnh Quảng Ninh năm 2024.

Một số hình ảnh khai mạc Giải.

Về tham gia giải thể thao hành chính sự nghiệp tỉnh Quảng Ninh năm 2024 có 314 vận động viên đến từ 23 đoàn là các huyện, thị xã, thành phố và sở, ban, ngành của tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 môn là cầu lông, bóng bàn và kéo co.

Hình ảnh các VĐV BVBC tham gia thi đấu ở các nội dung.

Bệnh viện Bãi Cháy tham thi đấu ở cả ba môn: 3 môn là cầu lông, bóng bàn và kéo co với 44 vđv. Kết thúc giải, Đoàn thể thao Bệnh viện Bãi Cháy xuất sắc đạt giải 3 toàn đoàn với 1 HCV môn bóng bàn, 1 HCĐ môn kéo co.

Bệnh viện Bãi Cháy đạt Giải Ba toàn đoàn.

BVBC đạt HCV môn bóng bàn.

BVBC đạt giải Ba môn kéo co

Đoàn thể thao BVBC.

Thông qua hoạt động giải nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh theo gương Bác Hồ; đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức giữa các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi thông tin, nghiệp vụ công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chuyên môn đề ra.

Minh Khương