BỆNH VIỆN BÃI CHÁY: HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN GIỚI THIỆU ĐỐI VỚI CÁC CÁ NHÂN ĐỀ NGHỊ XÉT TẶNG DANH HIỆU ''THẦY THUỐC ƯU TÚ''

• 2022/04/08 02:09

Ngày 06/04/2022, Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cán bộ, viên chức, người lao động về việc ủng hộ, giới thiệu đối với các cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú, Thầy thuốc nhân dân” lần thứ 14 năm 2023.

Dự và chỉ đạo hội nghị có TTND.BS CKII Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện, BSCKI. Đỗ Văn Thịnh – Phó Giám đốc Bệnh viện, Bs.CKII Đinh Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện, Ths.BS Nguyễn Thanh Luận- Phó Giám đốc Bệnh viện cùng gần 800 cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Bệnh viện tham gia lấy ý kiến.

Toàn cảnh hội nghị

Hội đồng cấp cơ sở xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” của Bệnh viện Bãi Cháy đã tiếp nhận hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú của 6 đồng chí, gồm: BSCKII. Đinh Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện, Bác sĩ CKI. Vương Văn Phương – Trưởng Khoa Tim mạch, Bác sĩ CKI. Nguyễn Duy Khắc – Trưởng Khoa Nội Tiêu Hóa, Bác sĩ CKI. Thái Xuân Hường – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp; Ths. Bác sĩ Nguyễn Thị Ngân –Phòng Kế hoạch tổng hợp; Điều dưỡng CKI. Hà Thị Dung – Trưởng phòng Điều dưỡng.

Đây đều là những thầy thuốc chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, có phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy với nghề, yêu thương người bệnh, được người bệnh và đồng nghiệp kính trọng, tin cậy; giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh, đóng góp nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cho bệnh viện, cho ngành y tế và có sáng kiến khoa học được nghiệm thu cấp Bộ, tỉnh; góp sức xây dựng, phát triển bệnh viện lớn mạnh, nhiều năm được tặng Bằng khen của Tỉnh, Bộ Y tế, danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, Tỉnh.

TTND.BS CKII Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, TTND.BS CKII Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: Việc tổ chức hội nghị lấy giới thiệu tín nhiệm đối với các cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” có ý nghĩa quan trọng, là một trong những cơ sở để Ban chấp hành Đảng ủy Bệnh viện kịp thời suy tôn những cá nhân đủ tiêu chuẩn, năng lực, có tài có đức, cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của Bệnh viện và của ngành y tế được nhà nước ghi nhận, tôn vinh.  Giám đốc bệnh viện mong muốn các cán bộ, nhân viên y tế tham gia lấy ý kiến tại hội nghị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan khi tiến hành bỏ phiếu, đảm bảo đúng nguyên tắc tập trung dân chủ.

Sau khi nghe phổ biến, quán triệt quy định lấy phiếu tín nhiệm, cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện tiến hành bỏ phiếu lấy ý kiến tín nhiệm đối với các cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”.

Các cán bộ, viên chức, nhân viên y tế tiến hành bỏ phiếu lấy ý kiến tín nhiệm

Sau khi kết thúc hội nghị, Hội đồng cấp cơ sở của Bệnh viện Bãi Cháy sẽ tổng hợp kết quả lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu đối với các cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú lần thứ 14 năm 2023 để chốt danh sách các thầy thuốc có đầy đủ yêu cầu tiêu chuẩn và trình hội đồng xét tặng cấp trên.

Mạc Thảo, Minh Khương