Bệnh viện Bãi cháy: Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

• 2022/07/30 15:52

Tối ngày 30/7/2022, Bệnh viện Bãi cháy tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022).

Dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành y tế Quảng Ninh, BS CKII. Đinh Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy, BS CKI. Thái Xuân Hường – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy cùng sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của các cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Bãi Cháy.

Các đồng chí lãnh đạo công đoàn, Bệnh viện Bãi Cháy dự hội thi

Hội thi thu hút sự tham gia của các đoàn viên đến từ 5 Khối công đoàn thuộc Bệnh viện Bãi Cháy (gồm: Nội – YHCT – TK – PHCN; Hành chính – Dược – Kiểm soát nhiễm khuẩn; Cận lâm sàng – khám bệnh; Ung bướu; Khối Ngoại – Phụ sản – Chuyên Khoa).Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn, sự hi sinh cống hiến thầm lặng của các bác sĩ, nhân viên y tế, tình yêu đôi lứa…17 tiết mục tham dự hội diễn ở nhiều thể loại nghệ thuật khác nhau ( hát, múa, nhảy hiện đại, hát đơn ca – song ca – tốp ca…) được dàn dựng công phu, tập luyện kĩ lượng, thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật độc đáo đã mang đến  cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, sự hấp dẫn và ấn tượng tốt đẹp.

Các tiết mục tham dự hội thi phong phú, sôi động, đặc sắc

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao 12 giải A, 5 giải B cho các tiết mục dự thi và trao giải toàn đoàn cho các Khối công đoàn tham dự. Giải Nhất thuộc về Khối Công đoàn Hành chính – Dược – Kiểm soát nhiễm khuẩn; Giải Nhì được trao cho Khối Công đoàn Nội – YHCT, TK&PHCN; Giải Ba thuộc về Khối Công đoàn Cận lâm sàng – Khám bệnh và Khối Công đoàn Ung bướu.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành y tế Quảng Ninh và BS CKII. Đinh Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy trao giải cho 12 tiết mục xuất sắc đạt giải A tại Hội thi

BS CKI. Thái Xuân Hường – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy trao giải cho 5 tiết mục đạt giải B tại hội thi

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành y tế Quảng Ninh trao Giải Nhất cho Khối công đoàn Hành chính – Dược – Kiểm soát nhiễm khuẩn

BS CKII. Đinh Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy trao Giải Nhì cho Khối Công đoàn Nội – YHCT, TK&PHCN

BS CKI. Thái Xuân Hường – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy trao giải Ba cho Khối Công đoàn Cận lâm sàng – Khám bệnh và Khối Công đoàn Ung bướu

Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam năm 2022 là dịp để mỗi cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Bãi Cháy có cơ hội thể hiện năng khiếu văn nghệ, tinh thần đoàn kết, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của bệnh viện và của ngành y tế Quảng Ninh.  Qua đó, nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Mạc Thảo