Bệnh viện Bãi Cháy: Khai mạc Giải cầu lông hướng tới Kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh

• 2023/05/16 03:50

Ngày 15/5/2023, Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức khai mạc Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2023), hướng đến Kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023).

Lễ khai mạc có sự tham dự của TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện, BS CKII Thái Xuân Hường – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên đến từ các khoa, phòng.

TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy tặng hoa chúc mừng Giải cầu lông

Giải thi đấu đã thu hút sự tham gia của gần 60 vận động viên đến từ các khối công đoàn gồm Hành chính, Nội, Ngoại, Cận lâm sàng – Ung bướu. Nội dung thi đấu Giải cầu lông được chia thành các bảng đấu gồm đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ giành cho các vận động viên theo hai nhóm tuổi <40 tuổi và >= 40 tuổi theo Điều lệ giải.

Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên tham dự đã cống hiến cho khán giả trận tranh tài hấp dẫn và đầy sôi động cùng các pha cầu đẹp mắt dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ ngay ở ngày khai mạc đầu tiên. Dự kiến Giải cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy sẽ diễn ra từ ngày 15/5 đến ngày 23/5/2023.

Những trận cầu sôi nổi ngày đầu tiên khai mạc Giải cầu lông

Giải cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy năm 2023 do Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức là sân chơi bổ ích thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các khoa, phòng, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, xây dựng cơ quan văn hóa phát triển mạnh mẽ, khích lệ cán bộ, nhân viên đoàn kết, tham gia phong trào thể thao rèn luyện thể chất, trí tuệ hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Qua các giải thể thao góp phần bồi dưỡng, phát hiện các hạt giống vận động viên để tham gia các hội thao cấp ngành, cấp tỉnh.

Các vận động viện chụp ảnh khai mạc giải cầu lông

Mạc Thảo, Minh Khương