Bệnh viện Bãi Cháy ký kết bảo lãnh viện phí với Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

• 2023/11/28 06:44

Vừa qua, Bệnh viện Bãi Cháy và Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VBI) đã ký thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí với mong muốn hỗ trợ tốt nhất các quyền lợi cho người bệnh.

Quang cảnh buổi làm việc.

Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, bệnh viện đã triển khai nhiều dịch vụ y tế, liên kết với nhiều đơn vị bảo hiểm uy tín, để giảm gánh nặng tài chính cho người bệnh và đảm bảo quyền lợi đa dạng cho người bệnh theo nhu cầu và khả năng của họ: Bảo lãnh điều trị nội trú/ngoại trú do ốm, bệnh, tai nạn, sinh mạng, tai nạn cá nhân với mức trách nhiệm lên đến hàng tỷ đồng/năm.

Hợp tác giữa hai đơn vị sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với những chương trình bảo hiểm phù hợp theo nhu cầu và khả năng tài chính, góp phần đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ thanh toán viện phí cho bệnh nhân có bảo hiểm sức khỏe, mang lại cho khách hàng sự thoải mái, tiện lợi nhất khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Bãi Cháy.

Với quy trình tiếp nhận bảo lãnh nhanh gọn, thuận tiện trên nền tảng công nghệ hiện đại, hai bên cam kết cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí tốt nhất, giảm tải thời gian chờ đợi, giảm nỗi lo về chi phí điều trị cũng như đảm bảo tính bảo mật trong việc quản lý hồ sơ cho khách hàng của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VBI).

Minh Khương