Bệnh viện Bãi Cháy ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí với Bảo hiểm Pacific Cross Việt Nam

  • 2020/10/30 07:41

Vừa qua (ngày 27/10), tại TP Hạ Long đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí giữa Bệnh viện Bãi Cháy và Công ty Bảo hiểm Pacific Cross Việt Nam.

 

Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Bãi Cháy và Bảo hiểm Pacific Cross Việt Nam 

Thông qua ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Bãi Cháy và Bảo hiểm Pacific Cross Việt Nam, khách hàng sẽ được lựa chọn những chương trình bảo hiểm phù hợp với những quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phong phú tùy thuộc theo nhu cầu, khả năng tài chính, ví dụ như: Bảo hiểm điều trị nội trú do ốm, bệnh, tai nạn, sinh mạng... Công ty Bảo hiểm Pacific Cross Việt Nam sẽ thanh toán trực tiếp cho Bệnh viện Bãi Cháy các chi phí y tế phát sinh khi khách hàng có thẻ bảo hiểm Pacific Cross Việt Nam hoặc thẻ bảo hiểm của các công ty liên kết với Pacific Cross Việt Nam như Dai-ichi Life, AIA, Hùng Vương sử dụng các dịch vụ điều trị nội trú của Bệnh viện.

 

Toàn cảnh Lễ ký kết

Quy trình tiếp nhận bảo lãnh, thanh toán nhanh gọn, thuận tiện dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ mới giữa Bệnh viện Bãi Cháy và Bảo hiểm Pacific Cross Việt Nam rút ngắn thời gian chờ đợi, nâng cao bảo mật thông tin cũng, tránh thất lạc hồ sơ.

 

Hợp tác giữa hai đơn vị đem lại dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân

Pacific Cross Việt Nam là nhà quản lý bảo hiểm chuyên về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho những người sinh sống và làm việc tại châu Á.

Dựa theo ký kết hợp tác, Bệnh viện Bãi Cháy sẽ đứng trong danh sách hệ thống bảo lãnh của Bảo hiểm Pacific Cross Việt Nam. Việc ký kết hợp tác giữa hai đơn vị sẽ tạo điều kiện thuận lợi để đẩy mạnh việc tư vấn, truyền thông thương hiệu, dịch vụ của nhau thông qua các kênh truyền thông và tư vấn bán hàng. Trên cơ sở đó tạo thêm tiện ích về dịch vụ y tế, nâng cao sự thuận tiện cho khách hàng khi khám và điều trị tại Bệnh viện Bãi Cháy.

Mạc Thảo