Bệnh viện Bãi Cháy: Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các khoa phòng năm 2022

• 2022/04/12 02:04

Ngày 12/4, Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó khoa phòng năm 2022.

Dự buổi lễ có TTND.BS CKII. Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy, BS CKI. Đỗ Văn Thịnh – Phó Giám đốc bệnh viện, BS CKII. Đinh Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện, Ths.BS Trần Thanh Luận – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt các khoa, phòng tham dự qua 7 điểm cầu trực tuyến trên trong bệnh viện.

Toàn cảnh Lễ bổ nhiệm

Tại buổi lễ, Bác sĩ CKII – Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng/ Phó các khoa phòng cho 6 đồng chí là: Ths.BS Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng Khoa Ngoại Thần kinh – Lồng ngực; BS CKII. Vũ Quang Nghĩa – Trưởng Khoa Chấn thương Chỉnh hình; BS CKI. Nguyễn Vĩnh Lâm – Phó Trưởng Khoa Hồi sức tích cực Ung bướu; BS CKI. Nguyễn Thị Sơn – Phó Trưởng Khoa Nhi; BS CKI. Hoàng Huyền Trang  - Phó Phòng Đào tạo – Chỉ đạo tuyến; đồng chí Trần Quốc Khánh – Điều dưỡng Trưởng Khoa Ngoại Thần kinh – Lồng ngực. Đồng thời trao quyết định bổ nhiệm lại đối với đồng chí Trương Anh Tuấn – Điều dưỡng Trưởng Khoa Gây mê hồi sức.

Trước đó, từ ngày 18/2 đến ngày 19/2/2022, Bệnh viện Bãi Cháy đã tổ chức Hội nghị thẩm định đề án bổ nhiệm Trưởng, Phó các khoa phòng. Trải qua các bước giới thiệu nhân sự bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý các khoa, phòng, các ứng viên đã tham gia trình bày đề án công tác theo từng vị trí chức danh một cách tự tin, mạch lạc. Chất lượng các đề án công tác được Hội đồng thẩm định đánh giá cao về mục tiêu, giải pháp phát triển toàn diện, kết quả lấy phiếu tín nhiệm từ các cán bộ, viên chức, người lao động tại các khoa, phòng đạt tỷ lệ đồng thuận cao.

Hội nghị thẩm định đề án bổ nhiệm trưởng, phó các khoa phòng năm 2022

Sau khi trao quyết định bổ nhiệm, TTND.BS CKII Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với các đồng chí được bổ nhiệm Trưởng, Phó các khoa, phòng năm 2022. Trên cương vị mới, các đồng chí sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, trí tuệ, sức sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao năng lực lực khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

TTND.BS CKII Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy phát biểu tại Lễ bổ nhiệm

Ban Giám đốc trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Những cán bộ mới được bổ nhiệm Trưởng/Phó các khoa, phòng tại Bệnh viện Bãi Cháy năm 2022 đều là những cán bộ, bác sĩ trẻ, giàu nhiệt huyết. Thời gian tới, toàn thể đội ngũ cán bộ chủ chốt, viên chức, người lao động của Bệnh viện Bãi Cháy sẽ đoàn kết, nhất trí, phát huy thành tựu đã đạt được, nỗ lực khắc phục khó khăn để xây dựng môi trường khám chữa bệnh an toàn, góp phần giữ ổn định, phát triển kinh tế - xã hội, xứng đáng với niềm tin của nhân dân.

Mạc Thảo - Minh Khương