BỆNH VIỆN BÃI CHÁY TẶNG KHĂN CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

• 2021/12/10 09:03

Tiếp nối các hoạt động trong chương trình Thành lập thư viện tóc giả tại Bệnh viện Bãi Cháy. Vừa qua (ngày 07/12/2021), Bệnh viện Bãi Cháy phối hợp với Mạng lưới ung thư vú Việt Nam gửi tặng 100 chiếc khăn đội đầu giữ ấm ngày đông và 65 xịt khoáng cấp ẩm, chăm sóc da cho các nữ bệnh nhân ung thư đang điều trị hóa xạ tại Bệnh viện.

Chương trình có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các khoa phòng của Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Bãi Cháy, Tổ Công tác xã hội – Phòng Quản lý chất lượng, các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Bãi Cháy.

Tại Khoa Ung bướu 1, các thành viên trong Tổ Công tác xã hội, Bệnh viện Bãi Cháy đã trực tiếp hướng dẫn các bệnh nhân cách quấn khăn, tạo kiểu, sử dụng xịt khoáng chăm sóc da đúng cách, hiệu quả.

Người bệnh hạnh phúc khi được nhân viên y tế thắt khăn đẹp

Trong quá trình hóa trị điều trị ung thư, rất nhiều người sẽ phải chứng kiến và trải qua quá trình rụng tóc một phần hoặc toàn phần sau mỗi đợt hóa trị. Việc sử dụng khăn đội đầu sẽ mang đến tính thẩm mỹ, nét đẹp duyên dáng, giữ ấm mùa đông, giúp người bệnh tự tin và vững tâm điều trị bệnh.

Đây là hoạt động thiết thực của Bệnh viện Bãi Cháy nhằm kết nối các nhà hảo tâm, thiện nguyện từ Mạng lưới ung thư Việt Nam, sẻ chia yêu thương, tiếp thêm sức mạnh tinh thần, khích lệ ý chí, nghị lực người bệnh ung thư vượt lên hoàn cảnh chiến thắng bệnh tật.

Tổ Công tác xã hội hỗ trợ bệnh nhân thiết kế nhiều kiểu quấn khăn thẩm mỹ

Người bệnh được hướng dẫn sử dụng xịt khoáng, chăm sóc da đúng cách

Cảm xúc hạnh phúc, tinh thần quyết tâm vượt qua bệnh tật của người bệnh ung thư

Kiều Thương – Mạc Thảo