Bệnh viện Bãi Cháy: Thông báo chương trình hỗ trợ chuyên môn chuyên ngành Ung bướu tại Trung tâm Y tế huyện Bình Liêu

• 2022/09/21 09:34

Nhằm tăng cường công tác chỉ đạo tuyến năm 2022, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ thuộc Trung tâm Y tế tuyến huyện nâng cao chuyên môn thăm khám, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý ung thư, Bệnh viện Bãi Cháy thông báo chương trình hỗ trợ chuyên môn chuyên ngành Ung bướu tại Trung tâm Y tế huyện Bình Liêu vào ngày 23/9/2022.

Thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ 7h30’, thứ 6 ngày 23/9/2022 tại Trung tâm Y tế huyện Bình Liêu.

Trong khuôn khổ chương trình, các bác sĩ đầu ngành từ các chuyên khoa ung bướu 1, xạ trị y và y học hạt nhân, chẩn đoán hình ảnh của Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện Bãi Cháy sẽ tư vấn, khám lâm sàng các bệnh lý tuyến vú và tuyến giáp, thực hiện các chẩn đoán hình hiện đại như siêu âm vú, siêu âm tuyến giáp giúp tầm soát, phát hiện sớm ung thư cho người dân. Đây là hai căn bệnh ung thư phổ biến có tỷ lệ mắc cao trên thế giới, hoàn toàn có thể chữa trị được nếu phát hiện sớm và điều trị đúng hướng.

Bệnh viện Bãi Cháy trân trọng thông báo để người dân được biết để chủ động đến thăm khám, tầm soát ung thư vú, ung thư tuyến giáp, tránh những biến chứng nguy hiểm do phát hiện muộn.