BỆNH VIỆN BÃI CHÁY: THÔNG BÁO NGỪNG THỰC HIỆN DỊCH VỤ TEST NHANH COVID-19

• 2022/02/17 10:05

Do tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, số lượng F0 trên địa bàn tỉnh tăng cao. Để tập trung nguồn lực vật chất, nhân lực cho công tác điều trị F0, Bệnh viện Bãi Cháy xin thông báo ngừng thực hiện dịch vụ test nhanh Covid-19 tại bệnh viện.

Những người bệnh có nhu cầu Test Covid-19 dịch vụ bằng kỹ thuật Realtime RT-PCR xin vui lòng đăng kí trước qua zalo hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.96.96.94. Trường hợp quá tải số lượng người đăng kí dịch vụ Test Covid-19 bằng kỹ thuật Realtime RT-PCR, Bệnh viện sẽ thông báo và tư vấn cho khách hàng ngay trong ngày.

Hiện tại, Bệnh viện Bãi Cháy đã có hệ thống đăng kí và trả kết quả xét nghiệm Covid-19 online. Người dân có thể chủ động đăng kí và tra cứu kết quả xét nghiệm covid-19 tại bất cứ đâu mà không cần quay trở lại bệnh viện lấy kết quả xét nghiệm, hạn chế nguy cơ dịch bệnh lây nhiễm tại bệnh viện và cộng đồng trong quá trình di chuyển.