Bệnh viện Bãi Cháy thông báo vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn đăng ký, tham gia hiến máu tình nguyện

• 2023/11/13 03:56

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết diễn biến phức tạp, số lượng người bệnh cấp cứu, điều trị cần phải truyền máu tăng. Cùng với đó, Bệnh viện Bãi Cháy phải cung cấp lượng lớn chế phẩm máu mỗi tuần phục vụ công tác cấp cứu, phẫu thuật, điều trị bệnh nhân mắc các bệnh lý về máu, chấn thương, ung thư… Vì vậy, lượng máu thu gom, dự trữ và cung ứng từ các đơn vị không đủ để phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh nhân.

Bệnh viện Bãi Cháy đã thường xuyên vận động, tổ chức, thu gom máu từ các cán bộ, nhân viên y tế và các cá nhân, tổ chức tình nguyện hiến máu tại bệnh viện nhưng vẫn khống đáp ứng đủ nhu cầu truyền máu cấp thiết hiện nay.

Để đảm bảo đủ chế phẩm máu phục vụ công tác cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện Bãi Cháy trong tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết diễn biến phức tạp, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy kêu gọi cán bộ, đoàn viên thuộc các cơ quan, tổ chức công đoàn trên địa bàn tỉnh, các tình nguyện viên hiến máu chung tay hưởng ứng, tích cực đăng ký tham gia hiến máu tại Cơ sở hiến máu chữ thập đỏ Bệnh viện Bãi Cháy. Mỗi giọt máu nhân đạo trao đi từ những người khỏe mạnh có ý nghĩa nối tiếp sự sống, trao yêu thương và hi vọng cho những người bệnh nguy kịch!

Thông tin liên hệ đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện:

- Địa điểm: Khoa Huyết học – hóa sinh, Bệnh viện Bãi Cháy, tầng 2, nhà A (SĐT: 0918.965.877)

- BSCKI. Trần Thị Hoa Hiên, Trưởng Khoa Huyết học – hóa sinh (SĐT: 0948.105.226)

BCH Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy:

- Đồng chí Thái Xuân Hường – Chủ tịch công đoàn (SĐT: 0912.639.188)

- Đồng chí Hà Thị Dung – Phó Chủ tịch Công đoàn (SĐT: 0966.640.406)