• 2024/06/14 13:08

Ngày 14/6/2024, Bệnh viện Bãi Cháy tiếp đoàn công tác TTYT huyện Kim Thành tỉnh Hải Dương đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm.

Quang cảnh buổi làm việc.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Kim thành phát biểu.

Tại các buổi thăm quan học tập, hai bên đã thảo luận: Công tác quản lý; triển khai chăm sóc bệnh nhân toàn diện; Tiếp đón người bệnh và mô hình chăm sóc khách hàng; Công tác truyền thông; Quản lý chất lượng; Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn; hoạt động giám sát kiểm soát nhiễm khuẩn tại Bệnh viện…

Đoàn đã được đi tham quan thực tế tại các khoa, phòng.

Đoàn đã được đi tham quan thực tế tại các khoa, phòng điều trị nội trú; khu tiếp đón bệnh nhân, chăm sóc khách hàng.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, hữu nghị với những chia sẻ thẳng thăn, cởi mở từ phía lãnh đạo hai bên. Chuyến tham quan và học tập này là dịp để hai bên trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác quản lý, hoạt động khám chữa bệnh để cùng nhau phát triển nâng cao chất lượng và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Minh Khương