Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức Giải thi kéo co chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

• 2021/10/21 03:44

Ngày 19/10/2021, Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức Giải thi kéo co chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Giải thi thu hút 100 vận động viên đến từ 5 đội chơi trực thuộc các Khối Công đoàn là Khối Hành chính – Dược – Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khối Nội – Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, Khối Ngoại – Phụ sản – Chuyên khoa; Khối Ung bướu; Khối Cận Lâm sàng – khám bệnh. Năm đội chơi thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội Nhất, Nhì, Ba.

Khai mạc Giải thi kéo co của Bệnh viện Bãi Cháy

Với tinh thần thi đấu “đoàn kết, cao thượng, tự tin, chiến thắng”, các đội thi đã mang đến những màn trình diễn sức mạnh “ngang tài ngang sức”, đẹp mắt, cuốn hút khán giả.

Giải thi nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt thành từ các cổ động viên là các cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế tại bệnh viện.

Các đội thi đấu với quyết tâm chiến thắng cao

Trải qua các trận thi đấu sôi nổi, quyết liệt, đầy kịch tính, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Khối Ngoại – Phụ sản – Chuyên khoa, Giải Nhì cho Khối Hành Chính – Dược – Kiểm soát nhiễm khuẩn, Giải Ba cho Khối Nội – Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, Khối Cận Lâm sàng – khám bệnh và Khối Ung bướu.

Bác sĩ Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy trao Giải Nhất cho Khối Ngoại – Phụ sản – Chuyên khoa

Bác sĩ Đinh Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy trao Giải Nhì cho Khối Hành Chính – Dược – Kiểm soát nhiễm khuẩn

Bác sĩ Thái Xuân Hường – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy trao Giải Ba cho Khối Nội – Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, Khối Cận Lâm sàng – khám bệnh và Khối Ung bướu

Giải Đội thi Phong cách được trao cho Khối Ung bướu. Giải đội cổ vũ phong cách được trao cho Khối Hành chính – Dược – Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Bác sĩ Hà Duy Nam – Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện Bãi Cháy trao giải cho Đội thi phong cách

Bác sĩ Hà Duy Nam – Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện Bãi Cháy trao giải cho Đội cổ vũ phong cách

Giải thi kéo co được tổ chức giữa các Tổ, Khối Công đoàn nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam nhằm tôn vinh sức mạnh thể chất bền bỉ, vẻ đẹp phẩm chất, trí tuệ của phái nữ. Đồng thời xây dựng sân chơi văn hóa, thể dục thể thao vui tươi, lành mạnh, khích lệ tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ giữa cán bộ, viên chức, người lao động tại bệnh viện. Qua đó phát huy trí tuệ, sức mạnh tập thể hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2021, nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho nhân dân.

Sáng ngày 20/10, Bác sĩ Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam tới đại diện nữ công toàn Bệnh viện. Đồng chí mong muốn các cán bộ, công chức, người lao động nữ trên toàn bệnh viện phát huy truyền thống và tinh thần của người phụ nữ Việt Nam thời hiện đại “giỏi việc, đảm việc nhà”, nỗ lực vượt gian khó khẳng định năng lực, trí tuệ, bản lĩnh trên mọi vị trí công tác, góp phần tích cực vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Mạc Thảo – Thái Xuân Hường