Bệnh viện Bãi Cháy trao quyết định phụ trách vị trí Phó trưởng khoa Mắt

• 2022/11/08 03:13

Sáng 08/11/2022, TTND, BS.CKII Lê Ngọc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy đã trao quyết định phụ trách vị trí Phó trưởng khoa Mắt cho Thạc sĩ - BS Hoàng Thị Luyến.

TTND, BS.CKII Lê Ngọc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy đã trao quyết định phụ trách vị trí Phó trưởng khoa Mắt cho Ths.BS Hoàng Thị Luyến.

Dự buổi lễ BS CKI. Đỗ Văn Thịnh – Phó Giám đốc bệnh viện, BS CKII. Đinh Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện, Ths.BS Trần Thanh Luận – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt các khoa, phòng tham dự.

Phát biểu trong buổi lễ, TTND, BS.CKII Lê Ngọc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã đánh giá rất cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của Ths.BS Hoàng Thị Luyến. TTND, BS.CKII Lê Ngọc Dũng mong muốn tại cương vị các đồng chí tiếp tục phấn đấu và cống hiến, xây dựng Bệnh viện Bãi Cháy ngày càng phát triển, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Minh Khương