Bệnh viện Bãi Cháy vô địch Giải bóng đá nam Bảng 2 - Cụm khu vực miền Tây, Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh năm 2020

• 2020/09/21 13:37

Ngày 20/9, Giải bóng đá nam Bảng 2 - Cụm Khu vực miền Tây, Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh năm 2020 đã khép lại sau gần 3 tháng tranh tài sôi động. Đội bóng đá nam Bệnh viện Bãi Cháy đã xuất sắc giành Giải Nhất và đại diện Bảng 2 - Cụm khu vực miền Tây tham dự vòng chung kết Ngành Y tế.

Trận chung kết Giải bóng đá nam Bảng 2 - Cụm khu vực miền Tây

Trận chung kết là sự so tài giữa Bệnh viện Bãi Cháy và Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh. Sau hai hiệp đấu “cân tài cân sức”, hai đội bóng xuất sắc nhất thuộc Bảng 2 - Cụm khu vực miền Tây đã có kết quả hòa 1 - 1 và phải phân định thắng thua bằng loạt đá luân lưu.

Với sự bình tĩnh, bản lĩnh, tự tin, Bệnh viện Bãi Cháy đã giành chiến thắng 5 - 4 sau loạt đá luân lưu và “giành tấm vé” duy nhất tham dự vòng chung kết Ngành.

Các cầu thủ thi đấu “nảy lửa”, quyết tâm cao độ

Giải bóng đá nam Bảng 2 - Cụm khu vực miền Tây quy tụ 82 cầu thủ không chuyên là các cán bộ, nhân viên y tế đến từ 6 đơn vị y tế là Bệnh viện Bãi Cháy, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên, Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều, Trung tâm Y tế thành phố Hạ Long, Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí.

Bệnh viện Bãi Cháy giành giải Nhất Bảng 2 - Cụm khu vực miền Tây

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Nhi giành giải Nhì Bảng 2 - Cụm khu vực miền Tây

Mặc dù bị gián đoạn thi đấu do dịch bệnh Covid-19 nhưng Giải bóng đá nam Bảng 2 - Cụm khu vực miền Tây đã kết thúc tốt đẹp sau gần 3 tháng tranh tài sôi động (từ ngày 11/7/2020 đến 20/9/2020) với 9 trận đấu. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đầy kịch tính, những pha bóng đẹp mắt cùng phút giây thăng hoa cảm xúc của tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết thể thao.

Tại buổi tổng kết, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Bệnh viện Bãi Cháy; giải Nhì cho Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh; 02 Giải Ba cho Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên và Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều; 02 Giải Khuyến khích cho Trung tâm Y tế thành phố Hạ Long và Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí; 02 Giải Cầu thủ xuất sắc nhất và Vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh (Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh); Giải Thủ môn xuất sắc nhất cho Trần Quang Hòa (Bệnh viện Bãi Cháy).

Mạc Thảo