Bệnh viện Bãi Cháy xuất sắc đạt Giải nhất toàn đoàn tại Hội thao ngành Y tế năm 2023

• 2023/09/24 11:38

Sáng ngày 24/9, tại Nhà Sinh hoạt Văn hóa - Thể thao công nhân Công ty Cổ phần Than Núi Béo- Vinacomin, đã diễn ra Lễ Bế mạc Hội thao Ngành Y tế năm 2023 - Chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963- 30/10/2023) và chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã diễn ra với sự quy tụ trở lại của của tất cả vận động viên của 35 đoàn thuộc 41 cơ quan, đơn vị doanh nghiệp thuộc Ngành Y tế tại 13 địa phương trong tỉnh.

Quang cảnh buổi lễ bế mạc.

Tham dự Lễ Bế mạc có đồng chí Bùi Minh Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh ; đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng uỷ, PGĐ Sở Y tế, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thao; đồng chí Trịnh Văn Mạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Đoàn Thị Thu Hiền - Uỷ viên BCH Liên đoàn Lao động Tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế, Trưởng BTC cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, đảng, đoàn thể, Công đoàn Ngành Y tế Quảng Ninh; lãnh đạo các đơn vị và Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế; các huấn luyện viên, vận động viên, cổ động viên các đội.

Đồng chí Đoàn Thị Thu Hiền - Uỷ viên BCH Liên đoàn Lao động Tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế phát biểu bế Hội thao.

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, Đồng chí Đoàn Thị Thu Hiền - Uỷ viên BCH Liên đoàn Lao động Tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế, Trưởng BTC cho biết: Sau ba ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, hào hứng và hấp dẫn của 3 bộ môn Bóng đá nam, nữ, Cầu lông và Bóng bàn , Hội thao Ngành Y tế năm 2023-Chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức Hội thao ghi nhận và biểu dương các đồng chí thủ trưởng, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và BCH CĐCS với tinh thần trách nhiệm cao, phối hợp tổ chức, tham gia Hội thao từ cấp cụm đến cấp Ngành tạo nên phong trào rèn luyện sức khỏe cho CBCCVCLĐ tại cơ sở.

Một số hình trận đấu cầu lông.

Đúng với tinh thần thể thao "Đoàn kết - Trung thực - Hữu nghị và Cao thượng", các VĐV của Hội thao Ngành Y tế 2023 không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Các đội tham gia giải đều có sự đầu tư, luyện tập chu đáo và chất lượng chuyên môn cao. Mặc dù đều là VĐV không chuyên nhưng họ đã cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính rằng co từng tỉ số, từng bàn thắng.

Một số hình ảnh môn Bóng bàn.

Mộ số hình ảnh môn Bóng đá.

Tại Lễ Bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 12 giải toàn đoàn, trong đó có 01 giải Nhất (Bệnh viện Bãi Cháy), 02 giải nhì (Bệnh viện Đa khoa tỉnh, BV Đa khoa Cẩm Phả), 03 giải ba (BV Việt Nam - Thụy Điển - Uông Bí; TTYT Thành phố Móng Cái, BV Đa khoa khu vực Cẩm Phả) và 06 giải khuyến khích (TTYT Thị xã Đông Triều, TTYT huyện Hải Hà, TTYT huyện Đầm Hà TTYT huyện Tiên Yên, TTYT huyện Ba Chẽ; Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh); đồng thời BTC trao tặng 02 cúp vô địch bóng đá nam (TTYT TP Móng Cái) và vô địch bóng đá nữ (BV Đa khoa tỉnh Quảng Ninh); 223 bộ chương cho 65 giải nhất, 65 nhì, 93 giải ba cho các vận động viên, các đội có thành tích xuất sắc của Hội thao.

Đoàn Bệnh viện Bãi Cháy tham gia Hội thao với với 72 VĐV thi đấu ở 03 nội dung: bóng đá (nam và nữ), cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đôi nam lãnh đạo, đôi nam nữ lãnh đạo), bóng bàn (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ).

Bệnh viện Bãi Cháy đạt Giải nhất toàn đoàn.

Với tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết, giao lưu trên tinh thần hữu nghị và cao thượng, Đoàn Bệnh viện Bãi Cháy đã đạt giải Nhất toàn đoàn với tổng số điểm vượt trội 28 điểm, trong đó môn bóng bàn xuất sắc giành 2 huy chương vàng, 01 huy chương đồng; môn Cầu lông với Nhất 05 huy chương Bạc, 05 huy chương Đồng; môn bóng đá 02 huy chương Đồng.

Như vậy, Hội thao Ngành Y tế Quảng Ninh 2023, nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963- 30/10/2023) và chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã kết thúc đầy cảm xúc. Đây là dịp để phong trào tập luyện và thi đấu thể thao Ngành Y tế phát triển sâu rộng hơn nữa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thông qua hoạt động thi đấu nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cá nhân, cơ quan, đơn vị trong Ngành, góp phần củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của ngành Y tế Quảng Ninh.

Minh Khương