Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy vinh dự nhận giải thưởng 28 tháng 7 của Liên đoàn lao động Tỉnh Quảng Ninh

• 2022/07/11 08:41

Ngày 11/7/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh tổ chức tuyên dương, trao tặng “Giải thưởng 28/7” cho Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu; Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong triển khai chương trình “1 triệu sáng kiến- nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”.

Nhân kỷ niệm ngày Thành lập công đoàn Việt Nam, ngày 11/7/2022 Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh tổ chức tuyên dương, trao tặng “Giải thưởng 28/7” cho Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu; Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong triển khai chương trình “1 triệu sáng kiến- nỗ lực vượt khó, sáng tạo quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”. Đây là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào, hoạt động do Liên đoàn lao động tỉnh phát động và triển khai.

Tại buổi lễ, Đồng chí Thái Xuân Hường – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy với những đóng góp, thành tích trong triển khai các hoạt động công đoàn, đảm bảo quyền lợi cho người lao động là một trong 24 cá nhân đã được vinh dự nhận “Giải thưởng 28/7” dành cho Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc.

Cũng tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động Tỉnh cũng tổng kết và trao giải thưởng chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19” do liên đoàn lao động Tỉnh phát động thực hiện. Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy ngoài công tác chuyên môn luôn có nhiều sáng kiến ứng dụng hiệu quả trong khám chữa bệnh và được nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động Tỉnh Quảng Ninh.

Minh Khương