Chương trình hiến máu - Xuân yêu thương 2024

• 2024/01/08 01:09

Ngày 7/1, tại TP Hạ Long, Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống 24h (trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh) phối hợp với Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức Chương trình hiến máu - Xuân yêu thương 2024.

Các y, bác sĩ của Bệnh viện Bãi Cháy tham gia Chương trình hiến máu- Xuân yêu thương 2024.

Với thông điệp “Vạn trái tim một tấm lòng”, Chương trình hiến máu đã thu hút gần 150 tình nguyện viên Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống 24h; cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy, người nhà bệnh nhân... tham gia.

Kết quả, Ban tổ chức thu được 73 đơn vị máu. Số máu này bổ sung vào nguồn máu trữ của Bệnh viện Bãi Cháy phục vụ cho công tác điều trị người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Chương trình hiến máu - Xuân yêu thương 2024 là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống 24h nhằm kêu gọi mọi người khỏe mạnh tham gia hiến máu cứu người.

Được thành lập 9/2023, Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống 24h đến nay đã phối hợp tổ chức 3 đợt ra quân hiến máu tình nguyện tiếp nhận tổng số 265 đơn vị máu, góp phần hiệu quả điều trị cho bệnh nhân tại các cơ sở y tế trong tỉnh.

Minh Khương