CLB câu lông Bệnh viện Bãi Cháy tham Giải Vô địch cầu lông các CLB tỉnh 2024

• 2024/06/24 02:00

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 23/6, Giải vô địch cầu lông các Câu lạc bộ tỉnh Quảng Ninh năm 2024 đã chính thức bế mạc và tiến hành trao giải. Câu lạc bộ cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy đạt 02 huy chương đồng.

Đoàn VĐV Câu lạc cầu lông BVBC tham gia thi đấu giải vô địch cầu lông các CLB tỉnh.

Giải đấu năm nay có sự phối hợp tổ chức của Liên đoàn Cầu lông tỉnh và Sở văn hóa và Thể thao tỉnh đã giúp giải đấu thêm phần thành công. Với số lượng vận động tham gia đông đảo đến từ 24 CLB trong toàn tỉnh.

Câu lạc bộ cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy tham Giải Vô địch cầu lông các CLB tỉnh 2024 với 13 đôi với 26 vận động viên tham gia tranh tài các nội dung gồm đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ ở lứa tuổi 15 - 17;18 – 30; 31- 35; 36 – 40; 41- 45; 46 – 50 và 51- 55.

Một số trận đấu của các VDV CLB cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy.

Kết quả chung cuộc, BTC đã trao 24 bộ huy chương cho các VĐV đoạt giải ở các nội dung thi đấu. Câu lạc bộ cầu Lông Bệnh viện Bãi Cháy đã đạt 2 huy chương đồng đôi nam ( Trương Văn Khương – Đỗ Đức Vi) và đôi nữ ( Đỗ Thu Thương – Lương Thị Kim Tuyến) lứa tuổi 41- 45.

BTC trao Giải nhất, nhì, ba cho các VĐV.

Giải đấu được tổ chức đã thực sự tạo một sân chơi chất lượng cho các CLB trên toàn tỉnh, qua đó, phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện và tham gia thi đấu môn cầu lông trên địa bàn tỉnh.

Minh Khương