• 2023/04/19 11:56

Chiều 19/04/2023, Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Quảng Ninh tặng 800 bộ kít test xét nghiệm nhanh COVID-19 cho Bệnh viện Bãi Cháy.

Dự buổi trao tặng, phía Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Quảng Ninh có bà Nguyễn  Lê Giang, Chủ tịch Công đoàn Công ty; phía Bệnh viện Bãi Cháy có đồng chí Thái Xuân Hường, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy cùng các cán bộ Công đoàn 2 bên.

Bà Nguyễn  Lê Giang, Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Trước diễn biến của dịch COVID-19 những ngày gần đây, thông qua những bộ kit test nhanh, công ty mong muốn được đồng hành Bệnh viện trong công tác phòng chống dịch.

Đây là việc làm có nghĩa thiết thực giúp cho Bệnh viện thực hiện các xét nghiệm, phát hiện sớm, chẩn đoán kịp thời các trường hợp mắc Covid-19.

Đồng chí Thái Xuân Hường, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy, đã thay mặt lãnh đạo Bệnh viện cảm ơn sự hỗ trợ rất ý nghĩa, thiết thực của Công ty cổ phần cảng Quảng Ninh; cam kết sẽ sử dụng quà tặng hiệu quả, đúng mục đích, trong thời gian tới mong muốn Công ty tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, đồng hành cùng với tỉnh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân./.

Minh Khương