Công đoàn ngành Y tế tham gia ngày hội Văn hóa thể thao CNVCLĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ X năm 2022

• 2022/05/30 04:24

Trong 2 ngày 28, 29/5, tại nhà tập luyện và thi đấu TDTT tỉnh, TP Hạ Long, LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa thể thao công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Quảng Ninh lần thứ X - năm 2022, cụm khu vực TP Hạ Long.

Các đoàn về tham dự ngày  hội Văn hóa thể thao CNVCLĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ X năm 2022.

Ngày hội Văn hóa thể thao CNVCLĐ Quảng Ninh lần thứ X - năm 2022 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4; 136 năm ngày Quốc tế lao động 1/5; chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 và hưởng ứng tháng công nhân năm 2022, tháng an toàn VSLĐ và chào mừng thành công Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 được tổ chức tại Việt Nam và tỉnh Quảng Ninh.Quang cảnh ngày hội Văn hóa, Thể thao CNVCLĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ X năm 2022. Đồng thời, thực hiện mục tiêu hướng về đoàn viên, nâng cao đời sống tinh thần cho CNVCLĐ; quyết tâm thi đua lao động sản xuất "An toàn - năng suất - chất lượng - hiệu quả", góp phần xây dựng Quảng Ninh giàu đẹp văn minh, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh.  Tham gia Ngày hội có 42 đoàn với 761 VĐV, thuộc 126 CĐCS cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trung ương, địa phương; thi đấu ở 23 nội dung của 6 bộ môn gồm: Cầu lông, bóng bàn, Quần vợt, Bóng chuyền hơi, kéo co và nhảy bao bố.

Các vận động viên Bệnh viện Bãi Cháy tham gia ngày hội Văn hóa thể thao CNVCLĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ X năm 2022.

Tham gia ngày hội Văn hóa thể thao CNVCLĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ X năm 2022, Công đoàn Ngành y tế tham dự với số lượng vận động viên 44 người là các cán bộ viên chức, lao động hợp đồng của Bệnh viện Bãi Cháy, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản Nhi và Sở Y tế  tham gia thi đấu 5/6 bộ môn thi đấu gồm: Cầu lông, bóng bàn, Quần vợt, kéo co và nhảy bao bố. Trong đó, Bệnh viện Bãi Cháy tham gia với số lượng vận động viên nhiều nhất và đại diện cho CĐ Ngành Y tế tham gia.

Các vận động viên thi đấu các nội dung.

Ngày hội là hoạt động tăng cường tình đoàn kết, gắn bó; nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người lao động, tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội của tỉnh. Đây cũng là dịp để động viên, cổ vũ, khơi dậy phong trào thể thao, sức mạnh của đội ngũ công nhân và tổ chức Công đoàn, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID – 19, phấn đấu phục hồi nền kinh tế nhanh và tăng trưởng bền vững.

Với tinh thần thi đấu giao lưu học hỏi và quyết tâm cao, tập thể vận động viên Công Đoàn Y tế đã cống hiến cho khán giả những màn tranh tài đẹp mắt, hoàn thành tốt các trận thi đấu. Kết quả chung cuộc Công đoàn Ngành Y tế đạt giải khuyến khích toàn đoàn. Với thành tích :

- Giải nhì môn nhảy bao bố (VĐV Cường + Tâm của Bệnh viện Bãi Cháy).

- Giải ba môn bóng bàn ( VDV Trịnh + Hải của Bệnh viện Bãi Cháy).

Giải nhì môn nhảy bao bố

Giải ba môn bóng bàn

Minh Khương