Giải bòng bàn Bệnh viện Bãi Cháy năm 2023

  • 2023/12/02 09:37

Ngày 02/12/2023, Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức Giải bóng bàn, nhằm thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn tham gia.


TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng, Giám đốc Bệnh viện phát biểu Khai mạc.


Các đại biểu và VĐV về tham dự giải.

Giải đã thu hút 26 vận động viên nam, nữ  đến từ các khối Công đoàn của Bệnh viện, các VĐV thi đấu ở 2 lứa tuổi trên 40 và dưới 40 với các nội dung đơn nam, đơn nữ; còn nội dung đôi nam và đôi nam - nữ không phân biệt lứa tuổi.


Ban tổ chức tặng hoa cho các khối Công đoàn.


Ban tổ chức và các VĐV chụp ảnh lưu niệm.

Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết, trung thực, cao thượng, các VĐV đã mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, kịch tính và đầy cảm xúc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC TRẬN BÓNGBế mạc giải thi, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên nam, nữ, đôi nam và đôi nam nữ.


Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đơn nam.


Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đôi nam.


Ban tổ chức trao giải nhất cho đơn nữ.


Ban tổ chức trao giải nhất cho đôi nam-nữ

Ban tổ chức cũng trao Giải Nhất cho khối Hành chính, Giải nhì khối Nội, Giải ba khối Ngoại và Giải Khuyến khích cho 2 khối: Cận lâm sàng và Ung bướu.


Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các khối Công đoàn.

Giải bóng bàn Bệnh viện năm 2023 được tổ chức giữa các khối Công đoàn nhằm xây dựng đời sống văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao vui tươi, lành mạnh, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân./.

 Minh Khương