Giải cầu lông lần thứ II năm 2022 - câu lạc bộ cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy

• 2022/04/17 08:08

Từ ngày 16-17/4/2022, Câu lạc bộ Cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức Giải cầu lông nội bộ lần II năm 2022. Đây là hoạt động hướng tới Chào mừng Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5.

Giải thi thu hút 50 vận động viên nam, nữ  đến từ các Khoa phòng của Bệnh viện và địa bàn Phường Giếng Đáy thuộc Liên đoàn cầu lông tỉnh Quảng Ninh tham dự. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết, trung thực, cao thượng, các VĐV đã mang đến cho khán giả những màn giao cầu đẹp mắt, kịch tính và đầy cảm xúc.

Bế mạc hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất, Nhì, Ba cho các cặp đôi vận động viên nam, nữ thuộc các hạng thi đấu A, B.

Trao giải cho các vận động viên thi đấu

Ngày 9/12/2021, Câu lạc bộ Cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy chính thức gia nhập Liên đoàn Cầu lông tỉnh Quảng Ninh. Đây là điều kiện thuận lợi để các vận động viên Bệnh viện Bãi Cháy được tập luyện, tham gia các giải thi đấu lớn trên địa bàn tỉnh, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn thể tại Bệnh viện phát triển, bồi dưỡng, phát hiện các “hạt giống” vận động viên ở bộ môn cầu lông để tham gia các hội thao cấp ngành, cấp tỉnh.

Giải Cầu lông lần thứ II năm 2022 do Câu lạc bộ Cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức đã tạo nên sân chơi thể thao lành mạnh, thu hút được đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn tham gia. Qua đó thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, khích lệ cán bộ, nhân viên tham gia phong trào thể thao rèn luyện thể chất, trí tuệ, góp phần xây dựng “Đời sống văn hóa”, “Cơ quan văn hóa”, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Mạc Thảo