Giải Cờ tướng mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022

• 2022/02/13 11:38

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2022), mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022, trong 2 ngày 12 và 13/2/2022, Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức giải Cờ tướng. Đến dự và khai mạc có TTND,bác sĩ CKII Lê Ngọc Dũng Giám đốc Bệnh viện.

Các vận động viên tham gia thi đấu giải cờ tướng Bệnh viện Bãi Cháy

Phát biểu khai mạc TTND,bác sĩ CKII Lê Ngọc Dũng - Giám đốc Bệnh viện cho biêt: Giải cờ tướng được tổ chức đã thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCLĐ) và đoàn viên công đoàn tham gia, tạo sự đoàn kết, gắn bó, đẩy mạnh các phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác được giao của mỗi khoa, phòng và tổ công đoàn góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao năm 2022.

TTND,bác sĩ CKII Lê Ngọc Dũng - Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc Giải cờ tướng 2022

Theo đó, đã có 36 vận động viên đăng ký tham gia thi đấu, các vận động viên là đoàn viên công đoàn, CBVCLĐ đang làm việc tại Bệnh viện Bãi Cháy. Các vận động viên thuộc các tổ công đoàn được ghép thành 05 khối (đội) tham gia thi đấu, gồm: Khối Hành chính - Dược - Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khối Nội - Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng, Khối Ngoại - Phụ Sản - Chuyên khoa, Khối Ung bướu, Khối Cận lâm sàng - Khám bệnh.

Với hình thức thi đấu:  Vòng 1, có 36 vận động viên bốc thăm chia thành 09 bảng, mỗi bảng gồm 04 vận động viên thi đấu vòng trong tính điểm lấy nhất, nhì bảng tiếp tục thi đấu vòng 2. Vòng 2, có 18 vận động viên bốc thăm chia thành 06 bảng, mỗi bảng gồm 03 vận động viên thi đấu vòng trong tính điểm lấy 06 nhất bảng, 02 nhì bảng có thành tích tốt nhất tiếp tục thi đấu vòng tứ kết. Vòng tứ kết, có 08 vận động viên bốc thăm chia thành 08 cặp đấu, thi đấu lấy 04 nhất để tiếp tục thi đấu vòng tứ kết. Vòng bán kết, có 04 vận động viên bốc thăm ghép thành 02 cặp, thắng bán kết thi đấu chung kết tranh giải Nhất, Nhì, thua bán kết thi đấu tranh giải Ba.

Các vận động viên tranh tài sôi nổi

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi Ban tổ chức đã chọn được: Giải tập thể. 01 giải Nhất thuộc Khối Nội - Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng, 01 giải Nhì Khối Cận lâm sàng - Khám bệnh, 01 giải Ba Khối Hành chính - Dược - Kiểm soát nhiễm khuẩn; Giải cá nhân. 01 giải Nhất đồng chí Lê Đức Vinh-Khoa Bệnh nhiệt đới, 01 giải Nhì đồng chí Ngọ Ngọc Hiếu - Khối Cận lâm sàng, 02 giải Ba đồng chí Lê Ngọc Hưng- Khối Cận lâm sàng và đồng chí Trần Văn Tới- Khối Nội - Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng.

TTND,bác sĩ CKII Lê Ngọc Dũng Giám đốc Bệnh viện trao giải nhất, nhì , a cho các tập thể.

Đồng chí Thái Xuân Hường - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện trao giải nhất, nhì , ba cho các cá nhân

Giải cờ tướng được tổ chức giữa các khối, tổ Công đoàn nhằm xây dựng đời sống văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao vui tươi, lành mạnh, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, xây dựng đội ngũ CBVCLĐ có tư tưởng vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, phấn đấu vươn lên trong công tác, gương mẫu trong cuộc sống.Góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Minh Khương