Giao lưu cầu lông giữa Bệnh viện Bãi Cháy và Trung tâm Y tế huyện Bình Liêu

• 2023/06/05 01:33

Nhằm chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Ngành Y tế  lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023-2028 và hướng đến Kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023). Ngày 3/6/2023, đã diễn ra buổi giao lưu Cầu lông giữa Câu lạc bộ cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy và Trung tâm Y tế huyện Bình Liêu.

Hai đơn vị tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm.

Tham dự buổi giao lưu có bác sĩ Thái Xuân Hường - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy, bác sĩ Nguyễn Văn Khải -  Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Bình Liêu và các vận động viên đến từ hai đơn vị.

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha cầu đẹp mắt dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ .

Các trận cầu diễn ra sôi nổi và cống hiến nhiều pha cầu đẹp mắt.

Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, y bác sĩ đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Minh Khương