Hội đồng cấp tỉnh tín nhiệm xét tặng danh hiệu "Thầy thuốc ưu tú" cho 6 bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy

• 2022/07/18 02:23

Hội đồng xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”, “Thầy thuốc Ưu tú” tỉnh Quảng Ninh ban hành thông báo số 117/TB-HĐXT công bố kết quả xét chọn danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú” lần thứ 14, năm 2023.  06 cá nhân của Bệnh viện Bãi Cháy xét tặng danh hiệu "Thầy thuốc Ưu tú" đều đạt 100% số phiếu tín nhiệm của Hội đồng cấp tỉnh.

Sau khi thẩm định, phân tích, đánh giá thành tích, đóng góp của các cá nhân, Hội đồng xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân”, “Thầy thuốc Ưu tú” tỉnh Quảng Ninh lần thứ 14, năm 2023 đã tiến hành bỏ phiếu kín. Kết quả, 1 cá nhân trong danh sách có số phiếu đủ theo quy định đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân; 49 cá nhân có số phiếu đủ theo quy định đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.

Các cá nhân Bệnh viện Bãi Cháy trong danh sách đều đạt số phiếu tín nhiệm 100% của Hội đồng xét tặng cấp tỉnh

Trong đó, 06 bác sĩ của Bệnh viện Bãi Cháy trong danh sách đề xuất đều đạt số phiếu tín nhiệm cao của Hội đồng cấp tỉnh theo quy định, gồm có:

1. BSCKII. Đinh Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy

2. BS CKI Nguyễn Duy Khắc – Trưởng Khoa Nội tiêu hóa

3. BS CKI Vương Văn Phương – Trưởng Khoa Tim mạch

4. BS CKI Thái Xuân Hường – Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp

5. Ths.BS Nguyễn Thị Ngân –  Phòng Kế hoạch tổng hợp

6. ĐD CKI I Hà Thị Dung – Trưởng Phòng Điều dưỡng

Đây là những cá nhân tiêu biểu của Bệnh viện Bãi Cháy, có đủ tiêu chuẩn, năng lực, phẩm chất đạo đức, đạt nhiều thành tích xuất sắc về chuyên môn, được đồng nghiệp, nhân dân, người bệnh tín nhiệm, cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của Bệnh viện và của ngành y tế tỉnh nhà trong những năm qua.

Trên cơ sở phiếu bầu, Thông báo kết quả xét chọn danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú” lần thứ 14, năm 2023 của Hội đồng cấp tỉnh được niêm yết công khai tại cơ quan, đơn vị trong 10 ngày (14/7 đến hết ngày 27/7). Hội đồng cấp tỉnh sẽ hoàn thiện hồ sơ và các bước tiếp theo báo cáo tỉnh và trình Hội đồng xét tặng cấp Nhà nước.

Mạc Thảo