• 2023/03/30 09:57

Ngày 29/3/2023, Đảng bộ Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 -2025. TTND. Bác sĩ CKII Lê Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị.

TTND. Bác sĩ CKII Lê Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện báo cáo kiểm điểm, đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ.

Trong nửa nhiệm kỳ, với sự lãnh đạo kịp thời của cấp ủy Đảng, sự vào cuộc của toàn thể bộ máy chính quyền, đoàn thể trong đơn vị và sự đồng lòng của cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện, mặc dù nửa đầu nhiệm kỳ 2020-2025 còn có những khó khăn, vướng mắc do đại dịch Covid-19 nhưng bệnh viện đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đời sống vật chất, tinh thần cán bộ, nhân viên được đảm bảo; tổ chức bộ máy được rà soát, kiện toàn phù hợp với tình hình thực tế; vị trí việc làm cán bộ nhân viên được sắp xếp khoa học, phù hợp với trình độ chuyên môn; công tác kiểm tra, giám sát được tăng cường; việc sinh hoạt trong Đảng dần đi vào nề nếp; việc quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh, của thành phố và Đảng ủy Bệnh viện được thực hiện kịp thời, thường xuyên.

Bác sĩ CKII.Đinh Thị Lan Oanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ Bệnh viện.

Trong nhiệm kỳ, Bệnh viện đã đạt được một số kết quả nổi bật về việc tăng cường cải cách thủ tục hành chính, xây dựng Bệnh viện thông minh trong đó: Bệnh viện tiếp tục hoàn thiện Bệnh viện thông minh theo đề án của Ngành Y tế Quảng Ninh, triển khai nâng cấp Hệ thống quản lý tổng thể bệnh viện HSOFT®, triển khai phần mềm EMR đối với hồ sơ bệnh án điện tử, sử dụng chữ ký số, mở rộng quản lý bệnh án điện tử tại khoa lâm sàng tiến tới số hóa 100% hồ sơ bệnh án. Triển khai nhiều giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin khác, nâng cao hiệu quả, chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh….; Đối với công tác khám, chữa bệnh, năm 2022 so với năm 2020, Bệnh viện đã khám chữa bệnh ngoại trú cho trên 335.000 lượt bệnh nhân tăng 109,7% ; số người bệnh điều trị nội trú đạt trên 44,807.000 lượt người đạt 111,9%; công xuất sử dụng giường bệnh đạt 114,6%; xét nghiệm đạt 141,7%, siêu âm đạt 116,5%, … ngoài ra các chỉ tiêu, kế hoạch đều đạt và vượt so với năm 2020.

TTND. Bác sĩ CKII Lê Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Kết luận tại Hội nghị, TTND. Bác sĩ CKII Lê Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện ghi nhận những nỗ lực của toàn Đảng bộ trong nửa nhiệm kỳ qua. Đồng thời chỉ đạo nửa nhiệm kỳ tiếp theo toàn Đảng bộ cần: Tập trung về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; Tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm, thực hiện nghiêm túc các quy chế chuyên môn, đặc biệt là quy chế cấp cứu, quy chế thường trực. Đa dạng hóa các loại hình dịch vụ; tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu, phù hợp với nhiều tầng lớp người dân và đáp ứng tình hình thực tế trong giai đoạn hiện nay.Tiếp tục triển khai xây dựng và hoàn thiện các quy trình kỹ thuật chuyên môn trong khám bệnh, chữa bệnh. Đảm bảo thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính, áp dụng đồng bộ, có chọn lọc sử dụng công nghệ số trong công tác khám bệnh, chữa bệnh; Bảo đảm quốc phòng an ninh; nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại….

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

Minh Khương - Quốc Vương