Khai mạc giải cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy năm 2022

• 2022/09/20 02:46

Ngày 19/9/2022, Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức khai mạc Giải cầu lông năm 2022 nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, thắt chặt tình đoàn kết, xây dựng lối sống tích cực, lành mạnh, đẩy mạnh các phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế bệnh viện.

Lễ khai mạc có sự tham dự của TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện, TTƯT.BSCKI Đỗ Văn Thịnh – Phó Giám đốc Bệnh viện, BS CKI Thái Xuân Hường – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên đến từ các khoa, phòng.

TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng - Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc giải cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy năm 2022

Giải thi đấu đã thu hút sự tham gia của trên 50 vận động viên đến từ các khối công đoàn Hành chính – Dược – Kiểm soát nhiễm khuẩn; Nội – Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng; Ngoại – Phụ Sản – Chuyên Khoa – Ung bướu; Cận lâm sàng – Khám bệnh. Nội dung thi đấu Giải cầu lông được chia thành các bảng đấu gồm đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ giành cho các vận động viên theo hai nhóm tuổi <40 tuổi và >= 40 tuổi theo Điều lệ giải.

TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng - Giám đốc Bệnh viện  tặng hoa cho đại diện các Khối công đoàn tham dự giải

Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên tham dự đã cống hiến cho khán giả trận tranh tài hấp dẫn và đầy sôi động cùng các pha cầu đẹp mắt dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ ngay ở ngày khai mạc đầu tiên. Dự kiến Giải cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy sẽ diễn ra từ ngày 19/9 đến ngày 5/10/2022.

Giải cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy năm 2022 do Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức là sânchơi bổ ích để bồi dưỡng, phát hiện các hạt giống vận động viên ở bộ môn cầu lông để tham gia các hội thao cấp ngành, cấp tỉnh. Đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, xây dựng cơ quan văn hóa phát triển mạnh mẽ, khích lệ cán bộ, nhân viên đoàn kết, tham gia phong trào thể thao rèn luyện thể chất, trí tuệ hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Mạc Thảo - Minh Khương