Lễ Ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí giữa Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện Bãi Cháy

• 2020/02/26 05:16

Ngày 26/2, Bệnh viện Bãi Cháy và Tổng Công Ty Bảo hiểm Bảo Việt đã ký thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí với mong muốn đem đến quyền lợi chăm sóc sức khỏe, dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân, đồng thời thúc đẩy bước tiến mới trong tiến trình hợp tác bền vững giữa hai đơn vị.

Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác

Thông qua ký kết hợp tác giữa Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện Bãi Cháy, người bệnh đến thăm khám tại Bệnh viện sẽ được lựa chọn những chương trình bảo hiểm phù hợp với các quyền lợi bảo hiểm đa dạng và phong phú tùy thuộc theo nhu cầu và khả năng tài chính ví dụ như: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm, bệnh, tai nạn, thai sản, nha khoa,  sinh mạng, tai nạn cá nhân với mức trách nhiệm lên đến hàng tỷ đồngVNĐ/ng/năm.

Quy trình tiếp nhận bảo lãnh, thanh toán nhanh gọn, thuận tiện dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ mới giữa Bệnh viện Bãi Cháy và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ rút ngắn thời gian chờ đợi, nâng cao bảo mật thông tin cũng, tránh thất lạc hồ sơ.

Đặc biệt, sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe của Bảo Việt có ưu điểm vượt trội là chi trả toàn bộ chi phí thực tế phát sinh tùy theo chương trình khách hàng lựa chọn bao gồm các xét nghiệm, chi phí bác sỹ điều trị chất lượng cao và các loại thuốc/dược phẩm theo quy định Bộ Y tế cùng danh mục thuốc mà BHXH không chi trả.

Dựa theo ký kết hợp tác, việc Bệnh viện Bãi Cháy đứng trong danh sách hệ thống bảo lãnh của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tạo điều kiện thuận lợi để đẩy mạnh việc tư vấn, truyền thông thương hiệu, dịch vụ của Bệnh viện thông qua các kênh truyền thông và tư vấn bán hàng, từ đó sẽ giúp gia tăng lượng khách hàng điều trị tại bệnh viện.

Đồng chí Giang Quốc Duy - Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ lý kết, đồng chí Giang Quốc Duy – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy đề cao sự hợp tác giữa hai đơn vị, khẳng định việc bệnh viện cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tạo thêm tiện ích về dịch vụ y tế, nâng cao sự thuận tiện cho người dân khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện. Trên cơ sở đó nâng cao giá trị dịch vụ y tế, uy tín, thương hiệu của bệnh viện, góp phần tích cực vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, Bệnh viện Bãi Cháy sẽ là đối tác tin cậy, uy tín để đưa ra các chỉ định điều trị hợp lý, đúng người đúng bệnh, đồng thời hỗ trợ Bảo hiểm Bảo Việt trong việc cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin y tế của khách hàng theo đúng quy định.

Mạc Thảo