Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh thăm, chúc tết Bệnh CBCNVC Bệnh viện Bãi Cháy

• 2020/01/24 13:35

Tối 24/1 (tức 30 Tết Canh Tý), đồng chí Đỗ Cao Thượng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm, chúc tết cán bộ y tế làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa tại Bệnh viện Bãi Cháy.

Cùng đi có đồng chí Phạm Hồng Duy – Chủ nhiệm UBKT Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh.

Đón đoàn về phía Bệnh viện Bãi Cháy có BS CKII. Lê Ngọc Dũng – Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy, đồng chí Thái Xuân Hường – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện cùng đại diện các khoa phòng chức năng.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh thăm và chúc tết Bệnh viện Bãi Cháy

Tại buổi thăm và chúc Tết, lãnh đạo Bệnh viện Bãi Cháy đã báo cáo tình hình hoạt động của Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Hiện Bệnh viện còn khoảng gần 200 bệnh nhân ở lại nội trú đón Tết vì điều kiện sức khỏe không cho phép xuất viện, tập trung ở các khoa Hồi sức tích cực, Chống độc - Thận nhân tạo, Ung bướu, Chấn thương chỉnh hình, Tim mạch... Trước đó, bệnh viện đã có kế hoạch bố trí và hỗ trợ công tác thường trực cấp cứu, chăm sóc người bệnh tại bệnh viện 24/24h cho 225 cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế; chủ động nhân lực, thuốc và trang thiết bị y tế sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cấp cứu trong và ngoại bệnh viện; Hỗ trợ 100 nghìn đồng/ bệnh nhân/ ngày trong 4 ngày Tết nguyên đán.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh thăm, chúc tết Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Bãi Cháy

Trong thời khắc giao thừa cận kề, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn Y tế Quảng Ninh đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của CBCNVC-LĐ các đơn vị, do công việc đặc thù phải trực đêm giao thừa và phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết.

Trước thềm năm mới, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Y tế tỉnh Quảng Ninh gửi lời chúc toàn thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế làm việc tại Bệnh viện Bãi Cháy cùng gia đình hưởng một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc, sức khỏe và thành đạt.

Mạc Thảo